Leawo Video Converter Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Leawo Video Converter Pro - Nhận key bản quyền miễn phíBữa chép file AVI vô cái Nook HD+ thì nó không phát được, từ đó buộc tôi phải chú ý đến phần mềm convert video. Nãy giờ tôi đã thử hàng loạt phần mềm nhưng cuối cùng thì chọn Leawo Video Converter để giới thiệu tới mọi người. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó hỗ trợ rất nhiều thiết bị, trong đó có những loại phổ biến như iPad Mini, iPad 3, Kindle Fire HD 8.9″, NOOK HD….Nhưng lại không có Nook HD+ mới nhục :))

Nhưng không sao, chỉ cần chọn Nook HD và chỉnh lại một vài tham số là OK ngay 😀 .Leawo Video Converter có thêm chức năng chỉnh sửa video, giúp bạn Crop video và thêm Watermark trong quá trình chuyển đổi. Như đã nói, phần mềm phát Video mặc định của Nook HD không có khả năng đọc file phụ đề và cũng may là Leawo Video Converter có khả năng nhúng phụ đề vào phim. Ngoài ra, nó còn có thể cho bạn chọn kênh audio cũng như convert nhiều file thành một.

Bạn có thể nhận key bản quyền theo cách sau :
– Truy cập vào trang khuyến mãi Leawo Video Converter free license key

Leawo Video Converter Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bấm nút “Get it Now” và nhập vào địa chỉ email.
– Key bản quyền sẽ được gửi ngay sau đó, bấm vào đường link trong email để tải về file cài đặt.

Leawo Video Converter Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

2 Comments
  1. Cảm ơn AHX nhiều lắm…!

  2. Cho mình hỏi:chẳng hạn,mình lấy key xong rồi,cứ để đó khi nào cần mới cài,liệu khi đó key còn sống không mọi người nhỉ?

Ý kiến phản hồi