Logo Maker v2 – Nhận key bản quyền miễn phí

BIG_LogoMakerTôi tìm đến phần mềm này với hy vọng phần mềm này có thể giúp tôi biến cái logo mà thằng bạn đã vẽ ra giấy thành file hình trên máy tính. Không biết nó có làm được không nữa. Hy vọng tôi sẽ có được cái logo cho blog để chào mừng sự kiện blog-của-tui đạt 2000 lượt truy cập.
Hichic, lần trước (1000 lượt) đã lỡ hẹn rồi. Nếu bạn biết photoshop hay gì đó, miễn là có thể vẽ dùm tôi cái logo (có sẵn trên giấy, đã scan thành dạng hình) thì có thể liên hệ với tôi để …vẽ dùm, hihi. Logo cũng đơn giản thôi, không phức tạp đâu.
Quay lại chủ đề chính, bạn có thể lấy key của phần mềm này bằng cách :

Truy cập vào địa chỉ : http://bit.ly/11rT9G , nhập vào địa chỉ email và bấm nút Download. Lúc này có thể bạn sẽ được đến trang đăng ký, nhập lại các thông tin cần thiết và bấm bút Register hay nút…gì đó, vừa mới làm xong nhưng quên rồi, hehe. Cuối cùng trang hiện ra bạn bấm nút Download để tải về máy hoặc tải từ địa chỉ sau : ftp://ftp7.avanquest.com/pub/SpecialOffer/10days/UK/uk-logomaker-2-web-full.exe , dung lượng 73Mb.
À, đường dẫn tải cũng được gửi qua email đề phòng bạn quên, hehe.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Anh cần tạo logo như thế nào? Cho biết ý nghĩ của logo đó rồi em sẽ giúp trong khả năng có thế.

  2. Thanks bạn. Cuối cùng cũng chờ được đến ngày có người giúp đỡ. Nhưng đáng tiếc là tôi không biết là cái hình tôi đã scan có còn hay không nữa. Tôi sẽ kiếm lại và liên lạc với bạn. Merry X-Mas !

Gửi phản hồi