MacX Video Converter Pro for Mac

Điều bực mình nhất khi chuyển từ Windows sang Mac đó là vị trí phím Control (Ctr) trên máy Mac không giống với bàn phím chuẩn bên Windows, nên khi bấm tổ hợp phím Ctrl+C/V để copy/dán thì cứ rối tung cả lên 🙁
Điều bực mình thứ hai là các phần mềm chuyển đổi video mà tôi có toàn chạy trên Windows, kiếm một cái cho Mac cũng chẳng ra. Thật may là hãng Digiarty đang tặng key bản quyền MacX Video Converter Pro for Mac trong thời gian từ…tuần rồi cho tới hết tháng 10/2015.

Phiên bản được tặng lần này là bản mới nhất MacX Video Converter Pro for Mac v5.5.7 hỗ trợ chuyển đổi hầu như mọi loại định dạng video. Bên cạnh đó, MacX Video Converter Pro for Mac còn hỗ trợ bạn chèn hình hoặc tạo video từ hình ảnh, tạo video quay phim màn hình hoặc tạo video tự quay bằng camera của MacBook.

Phiên bản mới còn hỗ trợ bạn tải phim từ các trang chia sẻ video như : Youtube, Vimeo, Vevo, Daily Motion, facebook, metacafe và hơn 300 website chia sẻ video khác.
Với các trang như Youtube, nếu video bạn up lên không đúng chuẩn thì bạn phải đợi Youtube convert lại video -> tốn thời gian với những video lớn. Sử dụng MacX Video Converter Pro for Mac, bạn chỉ cần chọn đầu ra là Youtube thì sẽ có ngay một video hợp chuẩn và quá trình tiếp nhận của Youtube sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn có thể ghép nhiều video lại với nhau hoặc thực hiện các thao tác chỉnh sửa như : thêm sub, cắt khung hình, tăng âm lượng, thêm watermarkwatermark, cắt video.
Trước ngày 31/10, bạn có thể đăng ký bản quyền theo cách sau :
– Truy cập trang khuyến mại
– Tải về file cài đặt .dmg cho Mac tại : MacX Video Converter Pro for Mac .dmg download file, dung lượng 30.9Mb
– Sử dụng key sau để đăng ký (chỉ có hiệu lực tới hết tháng 10) : AY-VEVPEPJI-MORMLE

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi