MAGIX Movie Edit Pro 15 – Nhận key bản quyền miễn phí

MAGIX-Movie-Edit-Pro-15-Silver
MAGIX Movie Edit Pro là phần mềm biên tập video tương tự như Movie Maker của Windows nhưng mạnh hơn chút đỉnh. Sở dĩ tôi nói “chút đỉnh” là vì khi dùng thử , phần hiệu ứng của nó có vẻ không được nhiều nếu so sánh với các phần mềm tạo hiệu ứng…hình ảnh. Giao diện thì cũng đơn giản, không có gì phức tạp. Nếu bạn không có phần mềm biên tập nào “Pro” hơn thì có thể dùng “thằng” này thay cho MovieMaker.
Cách đăng ký nhận key :

Bạn chỉ có thể đăng ký key sau khi cài đặt xong phần mềm. Đầu tiên bạn tải file cài đặt dung lượng 115.2Mb từ địa chỉ : http://bit.ly/50OmXM
Sau khi tải về bạn cài đặt bình thường, khởi động nó và bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện > bấm vào nút Register Program để mở trang đăng web đăng ký. Trang hiện ra bạn bấm nút Proceed > nhập các thông tin cần thiết và bấm nút Complete the registration. Key bản quyền sẽ được gửi qua mail.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. pass download o dau ban?

  2. Ồ, rất tiếc là chương trình tặng key này đã kết thúc rồi nên nó mới đòi password đó bạn. Bạn ghé thăm anhhangxomonline hơi trễ rồi, hêhee

  3. xin key magix movie edit 15 plaese

    • Hình như tôi còn 1 key hồi đăng ký nhưng không biết có xài được hay không nữa. Bạn hãy tìm và tải file cài đặt phiên bản 15 trước sẽ, tôi sẽ lục lại và gửi cho bạn khi bạn đã sẵn sàng.

  4. Xin key magix movie edit pro 15

  5. trang này đang tặng free magix movie edit pro 15 nè:
    http://store.v3.co.uk/?act=details&id=2393

Gửi phản hồi