Mỗi ngày một phần mềm bản quyền miễn phí tại Softpedia

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, tính theo giờ Mỹ, trang web softpedia.com chính thức tuyên bố sẽ tặng mỗi ngày một phần mềm bản quyền cho đến hết Noel năm nay. Như vậy, mỗi ngày chúng ta có đến 3 phần mềm được tặng key bản quyền : 1 từ softpedia.com, 1 từ Chip.de và 1 từ PCWelt.de

Đúng ra tôi giới thiệu từ hôm qua nhưng phần mềm đầu tiên mà Softpedia.com tặng là WebcamMax đã không hoạt động. Trang web của WebcamMax đã không cung cấp được key bản quyền cho người dùng. Tôi không rõ có phải lỗi kỹ thuật hay không và họ đã sửa lỗi này hay chưa nhưng hiện tại nó đã kết thúc. Nói cách khác, mỗi phần mềm được tặng chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ. Có thể key bản quyền cũng chỉ active thành công trong ngày.

Hôm nay, một phần mềm nổi tiếng khác được softpedia tặng : System Mechanic 10.5 . Hiện tại vẫn còn đăng ký được.

Mỗi ngày, bạn truy cập vào địa chỉ : Softpedia Giveaway và sẽ thấy danh sách các phần mềm đã và đang được tặng. Nếu thấy chữ “Ended” thì phần mềm đó đã hết hạn.

Mỗi ngày một phần mềm bản quyền miễn phí tại Softpedia

Riêng ngày hôm nay, bạn có thể truy cập nhanh vào trang khuyến mãi của System Mechanic thông qua địa chỉ : http://www.iolo.com/promo/partner/softpedia/index.htm

Mỗi ngày một phần mềm bản quyền miễn phí tại Softpedia

Bấm nút “Start download”, trang hiện ra nhập vào các thông tin và bấm nút. Bạn sẽ không nhận được key bản quyền ngay lập tức. Đơn hàng của bạn cần phải có thời gian để duyệt và nếu được thông qua, bạn sẽ nhận được email với key bản quyền.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. System Mechanic hình như bị xung đột với Norton AHX ơi.! A cứ dùng cả hai trên máy là biết ngay.

Ý kiến phản hồi