6 Comments

 1. Trần Văn Tuấn
  May 4, 2010 @ 6:33 pm

  Anh có vẻ thảnh thơi trong mấy ngày nghỉ wá.Chẳng bù cho em.Ốm từ chiều 30 đến đúng chiều thứ 2
  Hôm nay có câu hỏi muốn nhờ sự giúp đỡ của anh.Em đang cài chung win7 và xp.Cái xp không dùng mà sao nó tự toi.Màn hình đen thui=update lậu bị phát hiện rồi mà rõ ràng từ khi sang win7 cái xp mất luôn kết nối với modem:không vào mạng từ xp được.Có cách nào sử lý không anh.Em định kiếm một bản Ghost rồi ghost lại ổ XP nhưng lạ sợ rắc rối với con win7.Chơi game trên win7 giật quá.

  Reply

  • anhhangxom
   May 4, 2010 @ 7:22 pm

   Cũng không hẳn thảnh thời đâu bạn. Chia buồn nhé, mà không sao, ra đường chi cho nó bụi bặm và tốn tiền, hehe.

   2 Windows cài trên 2 phân vùng khác nhau thì không lý gì bị ảnh hưởng lẫn nhâu đâu bạn. WinXP không kết nối mạng được chắc là do bạn hoặc một phần mềm nào đó tác động vào mà thôi, có thể là sai các thông số kết nối, vào phần card mạng xem lại thử.

   Nếu bạn ghost lại ổ WinXP thì có thể sẽ gặp rắc rối đó. Nếu cần thì bạn vẫn có thể thử, sau đó dùng đĩa Win7 để repair lại thử xem có được không.

   Reply

 2. Trần Văn Tuấn
  May 5, 2010 @ 8:26 pm

  Ốm mệt lắm anh à.Tối hôm thứ 2 còn có di trứng phát ban ngứa cả đêm không ngủ được 1 tí nào
  Vậy thì chấp nhận thử nghiệm xem.Đằng nào cũng cài lại win7 mấy lần rồi.Thêm 1 lần khinh nghiệm.Backup lại cái key rồi chắc cài lại tổng thể vẫn có thể dùng tiếp.Mà cái key backup bằng Windows 7 License Backup And Restore dùng được 10 lần phải không anh

  Reply

  • anhhangxom
   May 8, 2010 @ 8:57 am

   @Trần Văn Tuấn : Windows 7 License Backup And Restore -> chưa dùng thử bao giờ. Hồi bữa backup luôn toàn bộ hệ thống sau khi cài hoàn chỉnh mọi thứ -> khoẻ, hehe.

   Reply

 3. Envil_Vlien
  May 7, 2010 @ 12:00 am

  Phần mềm này của Anhhangxom cũng tiện đấy. Thực ra mình đang dùng một vài soft có chức năng tượng tự rồi 😀 Với cả đang dùng XP 😀

  Reply

 4. Hoàng Huynh
  June 11, 2013 @ 7:35 am

  Tình hình là link đã die

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *