Nếu bạn đang dư key bản quyền thì…

Tôi vừa mới gửi key bản quyền cho các bạn yêu cầu ở bài viết “Tặng key bản quyền một số phần mềm“, tính tắt máy đi ngủ thì lại thấy có một comment yêu cầu key bản quyền của phần mềm Uniblue Driver Scanner 2011. “Chết cha, còn các bạn yêu cầu key của phần mềm này nữa, bữa giờ quên béng đi mất !”

Mở bài viết ra thì thấy danh sách cũng khá dài và tôi chợt nãy ra một “ý tưởng” nữa là sẽ thành lập thêm một trang chuyên biệt nữa, sau trang “Antivirus for you” chuyên tổng hợp các phần mềm diệt virus với bản quyền dùng thử từ 3 tháng đến 1 năm.

Trang này có thể được gọi là “Free license store” hoặc “Kho bản quyền miễn phí”. Đây là nơi các bạn có thể gửi key cho tôi và tôi sẽ gửi nó nếu có ai yêu cầu. Sở dĩ có chuyện này là bởi vì các chương trình tặng key trên mạng diễn ra rất nhanh và sẽ có nhiều bạn “chậm tay”, bỏ lỡ một vài phần mềm hữu ích, Uniblue Driver Scanner 2011 là một ví dụ. Hồi bữa, bạn “Hoang Thien Luong” đã gửi cho tôi 50 key, và nếu có ai đó gửi key một phần mềm nào đó cho tôi, một trang mới sẽ được thành lập. Tạo ra một trang chuyên biệt sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn cho tất cả chúng ta.

Nếu bạn đang dư key bản quyền thì, hehehe…

4 Comments
  1. Ý tưởng này hay đó bạn!

    Mình giơ 1 tay ủng hộ!

  2. Mình ủng hộ cái này nè!! Mỗi lần trên mạng có khuyến mãi là mình tranh thủ kiếm dăm ba cái, đa số là không dùng hết. Cũng có cái để dành được, có cái không nhưng chia sẻ là điều rất quý báu trong cộng đồng mạng.
    Mong được đóng góp chút gì đó cùng AHX!

  3. Mọi người Cùng ủng hộ!

  4. Nếu như anh cần nhu cầu 1 đội để farm key thì em có thể giúp.

Gửi phản hồi