Bạn có muốn mua ổ đĩa di động ?

[Cập nhật] : Tôi đã mua thành công. Bạn nào muốn mua thì đăng ký nhé. Số lượng chỉ có 6 cái thôi. Nếu chuyển về VN thì giá chắc khoảng từ 2 đến 2.2 triệu là cao nhất với ổ đĩa Western 750Gb và từ 1.8-2tr với ổ Seagate Expansion 1TB. Nếu tổng chi phí thấp hơn tôi dự đoán thì chắc chắn tôi sẽ giảm giá xuống, hứa là vậy.
Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0
Mấy bữa nay tôi “me” cái ổ đĩa di động Western Digital My Passport Essential SE 1TB Portable USB 3.0. Cũng do cách đây không lâu cô-hàng-xóm định mua 1 ổ ở Việt Nam nhưng thấy giá hơi mắc nên không mua. Cái ổ đĩa di động này ở Việt Nam bán tới 3.6 triệu.
Đến hôm nay, tôi quyết định mua (sau một vài trục trặc) thì nó đã hết hàng, hận cực kỳ hận ! Có lẽ tôi sẽ chuyển qua mua mua loại có dung lượng thấp hơn là 750Gb hoặc ổ cứng di động Seagate® Expansion™ 1TB Portable Hard Drive.
Hiện tại, tôi có 6 coupon giảm giá nên chỉ có thể mua 6 cái. Tức là mỗi món hàng trị giá trên $75 sẽ được giảm $25. Có nghĩa ổ đĩa Seagate® Expansion™ 1TB Portable chỉ còn lại khoảng $55 và ổ cứng di động Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0 giá còn khoảng $65. Cũng với giá này, bạn có thể mua cái ổ cứng gắn ngoài Seagate® FreeAgent™ GoFlex™ 2TB External Hard Drive-USB 3.0 với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB !
Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0
Ngày mai, tôi sẽ mua cho mình và nếu tôi mua thành công và bạn cũng muốn mua thì hãy liên lạc với tôi. Giá khoảng chừng 2 triệu trở lại tùy loại ổ đĩa mà bạn chọn. Nếu sau khi gửi mà giá thành thấp hơn tôi dự đoán ban đầu thì tôi sẽ giảm thêm cho các bạn đến mức thấp nhất có thể, nhất định là như vậy.
Hoặc bạn có thể mua các ổ đĩa khác cũng được nhưng coi chừng nhầm lẫn giữa ổ di động Portable và ổ gắn ngoài External nhé ! Về vấn đề bảo hành thì Seagate bảo hành toàn cầu. Còn Western Digital thì không nhưng cho phép chuyển bảo hành về Việt Nam. Sau khi mua xong tôi sẽ tiến hành liên lạc với Western Digital USA để chuyển. Ổ đĩa di động thế hệ mới của Western Digital được cộng đồng đánh giá rất cao bởi nó có khả năng tự động backup và mã hóa dữ liệu, đặt mật khẩu bảo vệ. Ngoài ra nó còn là ổ đĩa USB 3.0 với tốc độ nhanh gấp 11 lần tốc độ của USB 2.0, nếu bạn có hệ thống sử dụng cổng USB 3.0, hehe.
Nếu bạn muốn mua thì nhanh tay đăng ký nhé, tôi cũng chả biết nó hết hạn lúc nào đâu 🙂 Tôi đã chậm tay một lần và đang tiếc đây…