Bạn có muốn mua ổ đĩa di động ?

[Cập nhật] : Tôi đã mua thành công. Bạn nào muốn mua thì đăng ký nhé. Số lượng chỉ có 6 cái thôi. Nếu chuyển về VN thì giá chắc khoảng từ 2 đến 2.2 triệu là cao nhất với ổ đĩa Western 750Gb và từ 1.8-2tr với ổ Seagate Expansion 1TB. Nếu tổng chi phí thấp hơn tôi dự đoán thì chắc chắn tôi sẽ giảm giá xuống, hứa là vậy.
Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0
Mấy bữa nay tôi “me” cái ổ đĩa di động Western Digital My Passport Essential SE 1TB Portable USB 3.0. Cũng do cách đây không lâu cô-hàng-xóm định mua 1 ổ ở Việt Nam nhưng thấy giá hơi mắc nên không mua. Cái ổ đĩa di động này ở Việt Nam bán tới 3.6 triệu.
Đến hôm nay, tôi quyết định mua (sau một vài trục trặc) thì nó đã hết hàng, hận cực kỳ hận ! Có lẽ tôi sẽ chuyển qua mua mua loại có dung lượng thấp hơn là 750Gb hoặc ổ cứng di động Seagate® Expansion™ 1TB Portable Hard Drive.
Hiện tại, tôi có 6 coupon giảm giá nên chỉ có thể mua 6 cái. Tức là mỗi món hàng trị giá trên $75 sẽ được giảm $25. Có nghĩa ổ đĩa Seagate® Expansion™ 1TB Portable chỉ còn lại khoảng $55 và ổ cứng di động Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0 giá còn khoảng $65. Cũng với giá này, bạn có thể mua cái ổ cứng gắn ngoài Seagate® FreeAgent™ GoFlex™ 2TB External Hard Drive-USB 3.0 với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB !
Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0
Ngày mai, tôi sẽ mua cho mình và nếu tôi mua thành công và bạn cũng muốn mua thì hãy liên lạc với tôi. Giá khoảng chừng 2 triệu trở lại tùy loại ổ đĩa mà bạn chọn. Nếu sau khi gửi mà giá thành thấp hơn tôi dự đoán ban đầu thì tôi sẽ giảm thêm cho các bạn đến mức thấp nhất có thể, nhất định là như vậy.
Hoặc bạn có thể mua các ổ đĩa khác cũng được nhưng coi chừng nhầm lẫn giữa ổ di động Portable và ổ gắn ngoài External nhé ! Về vấn đề bảo hành thì Seagate bảo hành toàn cầu. Còn Western Digital thì không nhưng cho phép chuyển bảo hành về Việt Nam. Sau khi mua xong tôi sẽ tiến hành liên lạc với Western Digital USA để chuyển. Ổ đĩa di động thế hệ mới của Western Digital được cộng đồng đánh giá rất cao bởi nó có khả năng tự động backup và mã hóa dữ liệu, đặt mật khẩu bảo vệ. Ngoài ra nó còn là ổ đĩa USB 3.0 với tốc độ nhanh gấp 11 lần tốc độ của USB 2.0, nếu bạn có hệ thống sử dụng cổng USB 3.0, hehe.
Nếu bạn muốn mua thì nhanh tay đăng ký nhé, tôi cũng chả biết nó hết hạn lúc nào đâu 🙂 Tôi đã chậm tay một lần và đang tiếc đây…

23 Comments
 1. Seagate 1TB 55$ mang về Việt Nam thì chắc cũng trên 1,5 triệu
  Hôm trước mình vừa mua 1 cái, chỉ 1,5 triệu thôi

  • mình cũng có 2 cái western 750gb giá 2tr4,seagate 750gb giá 2tr350 ngàn và western 500gb giá 1tr 8.Hàng xách tay từ USA ,mới nguyên hộp.Bạn nào ở HCM có nhu cầu liên hệ Phúc :01215558701

 2. Chào anh hàng xóm, em tính mua 1 ổ đĩa Seagate® Expansion™ 1TB Portable. Nếu anh mua thành công thì liên hệ em với nhé.
  Cảm ơn anh 🙂

 3. Mình đã có một cái “cùi bắp” 500Gb dùng tạm cũng lâu rồi, nó vẫn chạy tốt nên chưa có dự định đổi cái mới. Dù sao cũng rất vui khi thấy AHX bắt đầu thực hiện lời hứa “vài thứ mỗi món” trên Amazon!! 😀

 4. Mình định mua con này Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0 AHX ơi nếu anh mua thành công thì gửi mail cho mình với. Mà giá về tới Việt Nam là bao nhiêu vậy AHX.

 5. cái Seagate® Expansion™ 1TB Portable hôm trước mình có mua 1 cái nhưng hơi tệ, cồng kềnh, và điều quan trọng là cắm nguồn ngoài 🙁

  • hix, cắm nguồn ngoài thì hơi thất vọng rồi 🙁 Cảm ơn bạn đã góp ý.
   Có lẽ mình để dành thêm 10$ để mua luôn con Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0 (65$) luôn vậy.
   Anh hàng xóm nếu thành công send mail cho em với nhé 🙂

 6. chao anh, em cung tính mua 1 ổ đĩa Seagate® Expansion™ 1TB Portable. Nếu anh mua thành công thì liên hệ em với nhé.
  co gi anh cu gui mail cho em sdt cua anh , em se goi dien.
  Cảm ơn anh

 7. @all : tôi đã mua xong phần của mình rồi. Nếu bạn nào muốn mua thì nhanh lên trước khi tình trạng của nó là “Out of stock” – hết hàng, nhé !

 8. AHX ơi em đặt một ổ Western 750Gb nhé. Em đang định mua may mà hôm nay vào đọc bài thấy Anh đăng, thiệt là may quá, hiihi, làm sao để liên lạc với Anh đây, hix.

 9. Nhờ anhhangxom mua giùm mình một cái, mình gửi mail qua cho bạn rồi có gì liên hệ giùm mình với.

 10. @all : đã mua thêm cho 3 bạn. Chỉ còn lại 2 suất.

 11. Ui. Sao đắt thế!?

 12. anh ơi……em nỏ có tiền,thèm quá

 13. Hix, cái laptop đang xài ổ 2.0 thì làm sao chạy 3.0 đây 🙁 cũng muốn mua lắm mà tiền thì ko có :((

 14. Cho mình đặt gạch Western Digital® My Passport® Essential™ SE 750GB Portable Hard Drive-USB 3.0 nhé anhhangxom.
  Facebook mình là Toan Nguyen đó.
  Thanks

 15. @Jerrykist, trần đình nhật : hehe, hẹn mọi người dịp khác nhé
  @Nguyễn Huy Toàn : tôi và các bạn khác đã đặt mua từ vài ngày trước rồi. Tối nay tôi sẽ thử đặt cho bạn nhưng nếu nó không còn hàng thì thôi nhé !

 16. Mình cũng ko cần gấp đâu, khi nào có đợt mình mua cũng dc, hihi.
  Mình cũng ghiền mấy vụ này lắm, AHX cho mình hỏi toàn bộ quá trình từ lúc đặt hàng tới lúc cầm trên tay thì qua những quá trình và chi phí nào dc ko. Mà trang Staple này cho ship về VN nhỉ ko như Amazon, hix

  • Hiện tại thì ổ cứng di động Western Digital My Passport 750Gb đã hết hàng tại Staples. Chỉ còn các loại khác thôi. Về quá trình đặt hàng. Nếu muốn nhập mã giảm giá thì không thể đặt hàng tại Việt Nam được, tôi phải remote vô máy tính của đứa em bên Mỹ để đặt hàng. Khi đặt hàng hoàn tất thì khoảng 2-3 ngày sau bạn mới nhận được hàng. Sau đó em tôi sẽ gom lại và chuyển về VN. Vụ chuyển hàng này cũng mệt bởi vì phải tìm dịch vụ, tính khối lượng hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa, thuế hải quan.
   Trang này tôi không rõ nó có ship về VN hay không bởi vì trước giờ tôi mua : rất nhiều trang không chấp nhận ship về VN hoặc nó không chịu thanh toán nếu địa chỉ ship hàng và địa chỉ lưu trong thẻ tín dụng (hoặc PayPal) không phải là một ! Chính vì vậy mà để mua hàng ở một số nơi, tôi phải nhờ mấy đứa em mua giùm hoặc remote vô máy tính của nó để mua.

 17. Có hàng chưa vậy anhhangxom

 18. Hàng đã về ! 🙂

  Nhưng về nhà tôi ở bên Mỹ. Đầu tuần sau thằng em sẽ ra dịch vụ gửi về VN. Có thể cuối tuần sau các bạn sẽ nhận được hàng.

 19. Khi nào hàng về thì gọi mình với anhhangxom nhé

Ý kiến phản hồi