Nhận $75 để quảng cáo miễn phí trên Google

Nhận $75 để quảng cáo miễn phí trên GoogleTrong quá trình test một phần mềm VPN, tôi vô tình phát hiện ra Google đang tặng $75 cho mọi người để sử dụng dịch vụ quảng cáo của họ. Lưu ý là thời gian giới hạn thôi nhé ! Tôi cũng đang dùng quảng cáo của google do iPage tặng nhưng chắc do chưa quen dùng nên hiệu quả hơi ít thì phải. Ngược lại, tôi quảng cáo trên facebook rất chạy đó nhé ! Hehe.

Để đăng ký, bạn truy cập vào địa chỉ : http://goo.gl/OB2aW

Nhận $75 để quảng cáo miễn phí trên Google

Gõ vào các thông tin đăng ký và bấm nút “Request my free trial now” và … đợi. Nếu được thông qua, Google sẽ gửi coupon cho bạn, trong quá trình đăng ký, sẽ có tùy chọn để bạn nhập mã này thay cho thẻ tín dụng, nếu tôi nhớ không lầm.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. em không hiểu cái này

    • Nếu như bạn có một website, giả sử như website bán quần áo qua mạng. Khi người dùng vào google.com để tìm một nơi bán quần áo qua mạng, họ sẽ gõ vào một vài từ khóa. Nếu như bạn có trả tiền cho Google để quảng cáo, thì trang web của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trong danh sách trả về của google nếu người dùng gõ đúng từ khóa mà bạn qui định trước đó.

      Bình thường, bạn phải có thẻ tín dụng và trả tiền cho Google thì mới thực hiện được việc quảng cáo. Nhưng giờ thì không cần bởi gì Google đang khuyến mãi tặng tới 75 Đô-la cho các tài khoản đăng ký mới, trong thời gian có hạn thôi.

  2. Anh Hàng Xóm có thể chỉ mình cách add coupon facebook ads để quảng cáo ko mình đang có một cái nhưng ko bít làm thế nào để sử dụng

    • Nếu bạn cũng sử dụng iPage thì hãy bấm vào menu Maketting services > chọn Facebook Ad Credit. Trang hiện ra bạn bấm nút “Redeem your $ credit” > Nó sẽ hướng dẫn bạn tạo một tài khoản quảng cáo tại facebook. Đến phần nhập thông tin thanh toán, bạn đừng chọn thẻ tín dụng mà chọn hình thức nhập coupon. Bởi vì tôi đã làm qua rồi nên giờ không thể biết chi tiết tiếp theo như thế nào nữa bởi vì đâu có cơ hội làm lại đâu.

Ý kiến phản hồi