Nhận đặt ổ cứng di động Western Digital My Passport 2TB USB 3.0

Lần này, tôi tiếp tục nhận đặt ổ cứng di động WD My Passport với dung lượng lên tới 2TB. Giá trọn gói mỗi ổ về VN là 2.8 triệu. Thông tin :
– Mã sản phẩm : WDBY8L0020BBK-NESN
– Dung lượng : 2TB
– Màu : đen
– Tương thích : USB 3.0/2.0
– Bảo hành : 2 năm
– Tình trạng : mới 100% nguyên hộp bán lẻ
– Giá trọn gói : 2.8 triệu
Lưu ý : do số tiền khá lớn nên tôi chỉ đặt cho các bạn nào đã chuyển tiền vào tài khoản. Ưu tiên cho các bạn ở Tp.HCM và có khả năng chuyển khoản tức thời bằng dịch vụ chuyển tiền online của Vietcombank, ACB hoặc Eximbank.
Để đặt hàng, vui lòng sử dụng email của bạn và gửi mail về địa chỉ [email protected] càng sớm càng tốt. Tôi có thể sẽ từ chối nếu không thể đặt mua do chương trình giảm giá không còn hiệu lực.

10 Comments
 1. Hi, Mình có một thắc mắc muốn hỏi AHX. đó giờ để ý thấy AHX toàn chơi hàng WD ko à. Thế mấy cái Seagate hay Hitachi…..thì sao AHX.
  Cũng đang quan tâm, mà do trình còn còi quá, nên hỏi cho chắc ^^

 2. WD có chế độ bảo hành toàn cầu và ở một mức độ nào đó, có thể chuyển bảo hành về VN trong trường hợp mua ở nước ngoài. Còn Seagate và các hãng khác thì mình không chắc nên dù có saleoff mạnh đi chăng nữa cũng chỉ có thể dám mua để xài chứ không mua giúp các bạn được, bởi vì không thể được bảo hành ở VN. Theo mình được biết thì Seagate không bảo hành ở VN nếu ổ cứng được mua ở quốc gia khác.

 3. Em cũng đag định mua mà do đầu tư chứng chỉ CCNA nên ko có tiền rồi :)) hi vọng lúc có tiền thì nó sẽ sale off tiếp 😀

 4. Hi bạn,
  Mình muốn đặt mua, bây giờ còn sales off ko dzị? Mình thấy những cửa hàng khác toàn bảo hành 36 tháng, sao chỗ bạn chỉ có 2 năm dzị? Với lại mình thấy ổ này có nhiều màu lắm, mình order màu xanh hoặc đỏ được ko?

  • Chào bạn,
   Hiện tại ổ cứng này mình không còn nhận đặt hàng nữa và đã cập nhật lại bài viết. Nếu giờ mua thì ít nhất phải 3.1 triệu mình mới có thể đặt hàng (với cái màu đen). Còn những màu khác thì giá mắc hơn. Những ổ cứng mua trên các trang bán hàng bên Mỹ đều được bảo hành 2 năm nên khi về tới VN nó cũng chỉ được hưởng 2 năm bảo hành. Còn mua ở VN được 36 tháng là do chính sách của WD : những trang bán hàng mua trực tiếp từ nhà phân phối của WD tại VN thì sẽ được hưởng 3 năm bảo hành…tại cửa hàng.

 5. Thoi hạn chót để ĐK mua ma khi nào. Và bao lâu sau khi đặt hàng thì có hàng.

Ý kiến phản hồi