Status-của-tui

Hôm qua nhận được cái mail của Vietcombank nói là có thể đặt vé máy bay của Vietnam Airlines bằng thẻ ATM của họ. Việc này khiến tôi nhớ tới cái vé mà tôi đã đặt hôm 12/4. Hý hửng vào kiểm tra để xem “có gì hot” hay không thì đúng là “nóng” thật. Ngày khởi hành ghi là ngày 16 tháng 5 :think: ?!

– Cái quái gì thế này ?! Mình tính đi ngày 24 tháng 5 cơ mà ?!

Lúc đặt vé xong tôi có in ra giấy, giờ lấy lại xem thì đúng là ngày 16 tháng 5 :dapdau: .Tôi không tin được cái sự lầm lẫn đáng nguyền rủa này. Lúc đặt vé, tôi đã rất cẩn thận và thừa hiểu chuyện ngày giờ là rất quan trọng. Trước khi bấm nút, tôi đã kiểm tra rất kỹ (!?) nhưng cuối cùng….

Sáng nay, vừa tỉnh dậy là bay vào máy tính, gọi lên trung tâm của VNA để hỏi thông tin. Sau vài cái mail và mấy cuộc điện thoại từ Nam ra Bắc, cuối cùng tôi cũng đổi được ngày đi với “ngu phí” là 600k ! :cuoibebung:

Cũng may là còn chỗ chứ nếu không là ăn cho hết. Tới giờ, tôi vẫn không thể hiểu tại làm sao mà mình có thể nhầm lẫn như vậy, chỉ có một lý do để lấp liếm chính là : lần đầu đi máy bay nên nó vậy, “run” từ khâu đặt vé :cuoibebung:

600k ăn lễ 30/4 chắc cũng tạm ổn 😀

3 Comments
  1. chúc mừng anh đi được với giá rẻ bất ngờ

  2. giống 2ae em.Tết 2012 hí hửng đặt vé VNA chậm hơn 1ngày so với kế hoạch :)). xuống đến nơi lấy phiếu ra quầy lấy vé bị chị tiếp viên cười quê mặt :)) tối mai a mới bay mà.
    may còn chuyến muộn làm đổi mất 1tr2 phí Ngớ ngẩn

Ý kiến phản hồi