Nhận key bản quyền 3 sản phẩm của WinXDVD

WinXDVD (Digiarty Software) đã có chương trình tặng key nhân dịp Noel vừa rồi, nếu tôi nhớ không lầm. Giờ họ lại tặng nữa, tặng thì lấy thôi, hehe. Ba sản phẩm trong đợt này bao gồm :
– WinX Blu-ray Decrypter : giúp “nhân bản” những bộ phim từ đĩa DVD Blue-Ray, chép chúng vào máy tính với định dạng m2ts.
– WinX DVD Ripper Special Edition : giúp rip các đĩa phim DVD thành các định dạng mpeg, mp4, avi, wmv, mov, flv và mp3.
– WinX DVD to iPod Ripper Special Edition : giúp rip các đĩa phim DVD thành các định dạng chuẩn để phát trên iPod.

Thật lòng mà nói thì những phần mềm này không hấp dẫn cho lắm, vẫn còn thua Wondershare Video Converter mà tôi đã có dịp giới thiệu trước đó. Với lại ở mình ít có ai mua đĩa về coi lắm, tôi thấy toàn lên mạng tải không à, còn không thì ra tiệm mướn về coi.

Cách nhận key :

– WinX Blu-ray Decrypter : truy cập vào trang http://www.winxdvd.com/giveaway/blu-ray-decrypter.htm và bấm nút Free Download để tải về file cài đặt và dùng thông tin sau để đăng ký :
Reg Name: Blu-Raygiveaway
Reg Code: WinXBDD-2009-1216-1231

– WinX DVD Ripper Special Edition : truy cập vào địa chỉ http://www.winxdvd.com/giveaway/dvd-ripper.htm
và tải về file cài đặt. Mặc dù tôi thấy nó ghi là kết thúc vào ngày 10 (hoặc ngày 11 theo giờ VN) nhưng không hiểu sao vẫn tải được. Khi cài đặt nó sẽ kết nối đến server để chứng thực, mặc dù bạn không cần phải nhập key.

– WinX DVD to iPod Ripper Special Edition : truy cập vào địa chỉ http://www.winxdvd.com/giveaway/ và tải về file cài đặt trước ngày 1 tháng 2.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi