Nhận key bản quyền 5 sản phẩm của Ashampoo nhân dịp Noel

Nhận key bản quyền 5 sản phẩm của Ashampoo nhân dịp NoelNếu tôi nhớ không lầm thì năm ngoái họ cũng làm điều này : tặng key bản quyền hàng loạt sản phẩm. Năm nay là : Ashampoo Burning Studio 2012 (phần mềm ghi đĩa), Ashampoo Photo Commander 9 (phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh), Ashampoo Snap 5 (phần mềm chụp ảnh màn hình nhiều tính năng, tương tự như Snagit), Ashampoo SlideshowStudio 2012 (phần mềm tạo ảnh trình chiếu) và Ashampoo WinOptimizer 2012 (phần mềm tối ưu hóa các thiết lập của Windows).

Để nhận key bản quyền, đơn giản là truy cập vào địa chỉ : Ashampoo Gift free license key , bấm nút “Get download all”, trang sau hiện ra :

Nhận key bản quyền 5 sản phẩm của Ashampoo nhân dịp Noel

Bấm nút “Download” tương ứng với phần mềm mà bạn muốn tải về. Trong quá trình cài đặt, nhớ chọn “Custom installation” và loại bỏ hết việc cài đặt các thanh công cụ dở hơi của nó. Sau khi cài đặt xong một sản phẩm, chạy nó lên và bạn sẽ thấy màn hình sau :

Nhận key bản quyền 5 sản phẩm của Ashampoo nhân dịp Noel

Bấm nút “Request free FULL version key” để mở trang đăng ký key bản quyền miễn phí :

Nhận key bản quyền 5 sản phẩm của Ashampoo nhân dịp Noel

Nhập vào địa chỉ email của bạn và bấm nút “Request full version key”. Nếu trước đó bạn chưa có tài khoản (username là địa chỉ email) thì nó sẽ hướng dẫn bạn tạo một tài khoản. Còn nếu có rồi thì key bản quyền sẽ hiện ra sau khi bạn nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản.

Hình minh họa bên trên tôi đang đăng ký phần mềm Ashampoo Snap 5, một phần mềm chụp ảnh màn hình thú vị. Có lẽ tôi sẽ nghiên cứu học cách sử dụng nó để hình minh họa trên blog đẹp hơn 🙂

10 Comments
  1. Cai nay co thoi han kich hoat phan mem khong vay anhhangxom !

  2. Hình như là có thời hạn đấy bạn

  3. Bạn nào dùng Ashampoo SlideshowStudio 2012 thi key đây: S12SA3-779FB0-697A32. tất cả key đều giống nhau thôi.

  4. Chac la KEY giong nhau thoi. Ban nao da co key cua ASHAMPOO BURNING STUDIO 2012 thi chia se di de moi nguoi khoi phai cai moi co KEY.

  5. Chac la KEY giong nhau thoi. Ban nao da co key cua ASHAMPOO BURNING STUDIO 2012 thi chia se di de moi nguoi khoi phai cai moi co KEY. Co key va ban cai dat nay thi co the de danh khi khac cai duoc khong?

  6. Thank ban tu da chia se key!

  7. Có tươg thích vs Win8 ko anh?

  8. Tuong thich day, no co ghi tren trang chu

  9. Key của Ashampoo Snap 5 : AMS5A2-77DEE1-7D6A52 đã activate thành công.

Ý kiến phản hồi