Nhận quà giáng sinh mỗi ngày từ Chip.de và Pcwelt.de

Nhận quà giáng sinh mỗi ngày từ Chip.de và Pcwelt.deHôm nay là ngày đầu tiên của tháng 12 và cũng là ngày đầu tiên trong 2 tháng qua tôi ngồi viết bài mà không phải lo về cái tùm-lum-deals, hehe. Trong vài tháng gần đây, mặc dù số lượng bài viết có vẻ ít do…mưa bão triền miên nhưng ít ra mỗi tháng cũng có vài bài viết nổi bật, đúng không ? 🙂

Cây thông Noel mua 2 năm trước lại được dựng lên, báo hiệu một mùa giáng sinh đang “comming soon..”. Hộp quà đầu tiên cũng đã xuất hiện dưới gốc cây thông. Cho đến ngày 23 tháng 12, mỗi người phải góp vào đó một hộp quà trị giá khoảng 30k. Mà nghe đồn là năm nay vật giá leo thang quá nên tăng tiền quà tối thiểu lên 50k :cuoibebung:

Rút kinh nghiệm năm ngoái, năm nay tôi góp thêm vào qui định mua quà là : Không mua những món quà có khả năng…ăn được. Bởi vì năm ngoái, tôi nhận được món quà là một hộp bánh Chocopie và với những cái nhìn “thân thiện” của mọi người, món quà của tôi chỉ tồn tại được trong 30 phút :khoc3:

Trở lại với không khí Noel…Online, từ nay đến ngày 23, mỗi ngày bạn sẽ nhận được một phần mềm bản quyền miễn phí từ tạp chí Chip.de và Pcwelt.de. Bài viết này cũng sẽ “online” đến khi chương trình này kết thúc.

Món quà đầu tiên là phần mềm Nik Color Efex Pro và Steganos Internet Anonym 2012 PC. Có lẽ mỗi ngày tôi sẽ chọn giới thiệu nếu phần mềm đó hữu ích :).

Để nhận quà theo ngày, các bạn truy cập vào địa chỉ : chip.de , bấm vào hộp quà có đánh số tương ứng với ngày hiện tại.

Làm tương tự với trang Pcwelt.de

Nhận quà giáng sinh mỗi ngày từ Chip.de và Pcwelt.de

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Sao Pcwelt.de Ngay hom nay ko kich hoat duoc nhi. Nho anhhangxom giup gap
    Cam on

  2. WebSite X5 9.0 ko co key . Nho anhhangxom gap giup. Cam on

Ý kiến phản hồi