“Nhúng” Twitter, Gtalk vào Windows Messenger.

BuddyFuse1BuddyFuse là một plugin cho phép bạn bạn “nhúng” Twitter, Gtalk và Hyves vào Windows Messenger (WM) một cách dễ dàng. Từ giờ bạn có thể Chat với các tài khoản Gtalk ngay từ WM, đồng thời trạng thái (status) của bạn cũng sẽ tự động cập nhật lên Twitter.
Bạn tải BuddyFuse từ địa chỉ http://www.buddyfuse.com/en/ , dung lượng 457Kb, yêu cầu cài đặt online.

BuddyFuse2
Sau khi tải về tạn tắt WM và tiến hành cài đặt BuddyFuse, sau khi cài đặt thành công bạn đăng nhập vào tài khoản của mình sẽ thấy biểu tượng xuất hiện trên thanh công cụ của WM. Bạn bấm vào biểu tượng của chương trình, chọn Manage BuddyFuse accounts, ở cửa sổ nhỏ hiện ra bạn bấm Add và chọn một trong 3 chương trình được hỗ trợ là Twitter, Gtalk và mạng xã hội Hyves.

– Để cài đặt Twitter, bạn chọn Twitter, trang xác nhận sử dụng dịch vụ của Twitter hiện ra, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình. Nếu đăng nhập thành công bạn sẽ nhận được một mã PIN, hãy copy mã này và “dán” vào hộp thoại Associate Twitter account hiện ra, bấm OK.
Biểu tượng Twitter sẽ xuất hiện trên thanh công cụ, bạn bấm vào đó vào chọn mục Automatically tweet status updates để tự động cập nhật status của bạn lên Twitter.

-Để thêm tài khoản Gtalk, bạn chọn Google Talk, điền địa chỉ email của Gmail và password đăng nhập và bấm OK, biểu tượng Gtalk sẽ xuất hiện trên khay hệ thống và chương trình sẽ tự động tải về danh sách chat có trong tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Gtalk nếu thích, nếu muốn thoát ra bạn bấm vào biểu tượng Gtalk và chọn Sign out of Google talk.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi