Nút Start Menu sẽ trở lại trong Windows 8.1

Trong khuôn khổ sự kiện Microsoft Build 2014 đang diễn ra tại San Francisco, Mỹ. Vấn đề được “người thường” quan tâm nhiều nhất là liệu cái menu truyền thống của Windows có trở lại trong bản cập nhật sắp tới của Windows 8.1 ? Câu trả lời từ Microsoft là : CÓ. Start Menu sẽ trở lại và có thể sẽ lợi hại hơn xưa :))

Giao diện mẫu mà bạn sẽ thấy :

Nút Start Menu sẽ trở lại trong Windows 8.1

Ngoài ra một cập nhật quan trọng khác cho Windows 8.1 là khả năng chạy các ứng dụng được cài từ Windows Store ngay trên giao diện Desktop. Hiện tại, khả năng ngày chỉ có khi bạn cài ứng dụng của hãng thứ 3, hình như là StarDock.

Bản cập nhật sắp tới sẽ diễn ra trong thời gian…sắp tới, trước khi qua năm 2015 😀

3 Comments
 1. Chờ lâu nóng ruột quá 😀

 2. Mình thì lại không thích cái menu start như trên windows 7 tí nào.
  Nút start trên windows 8.1 giúp truy cập nhanh các công cụ trên windows như vậy là hợp lí rồi (khỏi phải lăn tăn vào control panel tốn thêm vài thao tác).
  Đã có short cut ngoài desktop + bing search rồi thì giờ thêm menu start thấy thừa thải quá 😀

 3. hix hix, windows 8.1 như vầy là được rồi mà, lỡ update y 1 metro app có đến 4 thanh xung quanh màn hình ( 2 charm bar cũ, trên có thêm menu, dưới có task bar) cực kì rối :-(, 1 số metro app (thực ra là gần hết) có thanh nhỏ, khi nhấn vào thì sẽ bật menu, bây h kéo chuột xuống dưới thì task bar che mất = =’

  mấy người này từ rừng xuống hay sao mà cứ đòi start menu cho bằng được, xài windows 7 đi, cho windows 8 yên (_ _ ‘)

  1 cái nữa mà màn hình metro hiện nay icon đã thưa ra rất nhiều và có sự xuất hiện khá là đẹp trai của nút shutdown, zuê zuê zuê

Ý kiến phản hồi