O&O UnErase 6 – Nhận key bản quyền miễn phí

Ôi trời, tôi không ngờ là key của BitDefender Antivirus lại có sức hút ghê gớm đến vậy. Mới đầu tưởng 40 key do các bạn khác đóng góp bị ế chứ nhưng hôm nay có quá trời comment gửi đến. Ngồi làm mà sốt cả ruột vì tôi biết rằng số key còn lại sẽ không đủ để tặng lại cho các bạn khác. Vì vậy, xin kêu gọi các hàng xóm khác đang có key bản quyền của BitDefender Antivirus nhưng không dùng, làm ơn gửi gấp về địa chỉ email : [email protected] để cứu…anhhangxomonline với, hichic.

Và nhân tiện, một phần mềm khác mà tôi nhận được comment muốn có key bản quyền là phần mềm iMedia Converter mà tôi giới thiệu cách đây không lâu. Thực tình, đôi khi tôi chỉ đăng ký có 1 key với mục đích đơn giản là giới thiệu đến mọi người. Xem ra từ giờ trở về sau phải thay đổi rồi, phải nghĩ cho tương lai nữa, hic.

Hôm nay, giang hồ đang đồn đại về O&O UnErase 6, một phần mềm giúp bạn khôi phục lại các tập tin bị xóa từ ổ đĩa trên Windows hoặc USB hoặc các thẻ nhớ của các thiết bị kỹ thuật số. Thường thì tôi thấy O&O luôn tặng các phiên bản cũ của phần mềm, nhưng lần này họ lại tặng phiên bản mới nhất có giá khoảng $30, hỗ trợ Win7.

Về mảng khôi phục dữ liệu trên ổ cứng máy tính thì phần mềm đầu tiên tôi sẽ dùng luôn là EASEUS Disk Recovery, tiếp đến là các phần mềm khác. Trong trường hợp cần khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ, USB thì O&O UnErase hoặc một phần mềm tương đương có vẻ là lựa chọn hàng đầu do nó gọn nhẹ và thực hiện công việc khá tốt. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội “trữ” phần mềm này phòng khi cần dùng tới.


Truy cập vào địa chỉ : http://bit.ly/d259oM
Nhập vào các thông tin cần thiết và bấm nút Submit. Key bản quyền sẽ được gửi đến bạn sau đó.
Tải file cài đặt từ địa chỉ :
[32-bit] : http://dl1.oo-software.com/files/oounerase6/60/OOUnErase6Enu.exe
[64-bit] : http://dl1.oo-software.com/files/oounerase6/60/OOUnErase664Enu.exe

O&O UnEraser

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. May ban oi ! Minh vao Store.v3 mac du thoi gian dang ki Bitdedender da het nhung minh dang ki van dc ! Minh vua nhan dc do sau 1 ngay ! Cac ban zo thu xem sao nha !

  2. Công nhận! Cứ vào đăng kí đi, vẫn cho submit mà! :))

  3. Sao không vào đăng ký, và download được vậy bạn, kiểm tra link giúp với.

  4. đợt đăng ký này sẽ chấm dứt vào 1 thời điểm nào đấy.
    do đó để tích trữ “key” cho phiên bản 32 bit và 64 bit. ta nên tranh thủ đăng ký ngay từ bây giờ.

    sau đó chép file chạy chương trình (sao lưu để dành). xem đó là file crack để dùng khi mùa đông đến.
    bởi chương trình này cần kích hoạt online. với cách trên: bạn chỉ cần cài đặt chương trình và sử dụng file crack là ok..

Gửi phản hồi