Pamela – “Trợ lý” cho Skype

Nhân hôm nay vừa mới post xong link của RadControl for Winforms và SkypeRecoder, tôi giới thiệu thêm một phần mềm nữa : Pamela for Skype. Nó giúp bạn ghi âm các cuộc gọi từ Skype, kể cả cuộc gọi video. Ngoài ra nó còn có nhiều “trò” khác như nhắc nhở khi tới sinh nhật của một contact nào đó, giúp bạn lên lịch thực hiện một cuộc gọi, giúp bạn chèn những âm thanh vui nhộn khi chat voice, tra cứu lịch sử chat….và nhiều tính năng khác nữa mà tôi không có nhiều thời gian để dùng thử.

Đây là phần mềm có phí và nó chỉ cho phép dùng trong 30 ngày với đầy đủ tính năng và tin vui là bạn có thể sử dụng RunAsDate để dùng nó mãi mãi.


Phần mềm này có dung lượng gần 7Mb, tương thích mọi Windows. Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.pamela.biz/en/

Sau khi tải về bạn cài đặt bình thường. Khi bạn khởi động chương trình, Skype cũng sẽ được khởi động theo. Mặc định, khi bạn nhận được một cuộc gọi video hoặc cuộc gọi voice thông thường, Pamela sẽ hiển thị thông báo sau :

Pamela - Ghi am cuoc goi video skype

Lúc này bạn chỉ việc bấm vào nút Video để ghi lại webcam của người đang chat với bạn, bấm nút Sound nếu bạn chỉ muốn ghi lại âm thanh mà thôi. Khi kết thúc cuộc gọi, bạn sẽ mở Pamela lên và sẽ thấy file video được lưu và quản lý ở thẻ Skype Recording, bạn chỉ việc nhấp đúp vào tên file tương ứng với người gọi để xem lại video của người đó hoặc nghe lại cuộc trò chuyện.

Pamela - Ghi am cuoc goi video skype

Khi tới sinh nhật ai đó, Pamela sẽ hiển thị một thông báo nhỏ ở góc màn hình trước 2 ngày. Hì, chỉ giới thiệu tính năng chính thôi, còn lại bạn tự xử thôi.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi