Hỏi thế gian…tiền là gì ?

Hìhì, đã 2 ngày rồi kể từ lần truy cập cuối cùng. Tuần này, tính đến thời điểm này, đúng là thê thảm. Toàn chuyện nhức đầu liên quan đến tiền và bạc. Đưa tiền cũng không xong, không đưa cũng không xong, đưa ít thì trái lương tâm, đưa nhiều thì lại không ổn. Thôi thì những ai cần tiền cứ tới đây hỏi, tập trung giải quyết dứt điểm, cho dù tôi chỉ còn đủ tiền để mua gói mì nhưng thà như vậy mà lại vui. Tôi chỉ muốn yên ổn để làm việc, tiền chỉ cần đủ trả tiền nhà và chi phí hàng tháng là được. Haizzz, hỏi thế gian…tiền là gì ?
Hồi nãy có chat với tên “Hero”, bạn của tui nói rằng sẽ giới thiệu cho tôi quen vài người nhưng “Teen bây giờ yêu cầu cao lắm : phải giàu có, xe xịn, nhiều tiền…Để tao giới thiệu mày người đứng đắn một chút”. Tôi liền dặn dò : “Khi giới thiệu nhớ mang theo hồ sơ trên đó ghi rằng : Họ và tên : anhhangxom, độc thân, không nhà, không tiền, không xe…”. Nói chung là “Độc ‘Không’ cầu bại”. Hahaha, tài sản duy nhất là cái blog này.
Không nói tùm lum nữa. Hôm nay ráng viết vài bài rồi lại trở về với công việc. Lao động là vinh quang, dù có chết trong lúc làm việc thì nó cũng…vinh quang không kém. Ừ, cứ thế mà làm !
Đợt trước tôi có nhớ là sẽ upload cho 2 bạn đã comment hỏi phần mềm ghi âm cuộc gọi do GAOTD tặng và một bạn hỏi về bộ RadControls for Winform trị giá $800. Hôm nay là ngày đầu tiên trong tuần tôi mở laptop ra, cũng chả có cơ hội mở ra nhiều nên tôi mới nói là “Sẽ upload trong thời gian sớm nhất”. Hôm nay là thứ 7 nên cố gắng “thư giãn” tí. Phần mềm ghi âm cuộc gọi Skype thì tôi đã thử nhưng có vẻ nó chỉ chạy được trên WinXP hoặc Vista thì phải. Riêng bộ RadControls thì hồi trước tôi chỉ tải về 1 file cài đặt duy nhất với dung lượng khoảng 140Mb, không thấy nhà sản xuất đưa thông tin về key nên tôi nghĩ chỉ cần cài là dùng được. Tôi cũng chưa cài thử nữa vì hồi trước không có điều kiện để cài và dùng thử.
Link download :
– SkypeRecoder : http://www.mediafire.com/?qzhclei552j
– RadControls for Winforms : http://www.mediafire.com/?izgtjalnti0

2 Comments
  1. tiền chỉ là tiền thôi anh ơi , chẳng là cái ji cả.Nó chỉ giúp ta sống đỡ chật vật ấy mà. Đừng lo wá ,anh fải giữ gìn sức khỏe để giữ cái tài sản to lớn là blog này nhé

  2. AHX xem lại link doWnload RadControls for Winforms kìa !
    Chúc AHX cuối tuần vui vẻ nha ^^

Ý kiến phản hồi