Panda Cloud Antivirus Pro – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Với công nghệ điện toán đám mây thì Panda Cloud Antivirus Pro là sản phẩm “nhẹ ký” nhất trong các dòng sản phẩm phần mềm diệt virus. Phiên bản 2.3 vừa mới được nâng cấp ngày 29 tháng 10 được cho là có cải tiến lớn về tốc độ quét và khả năng bảo vệ hệ thống, đồng thời nó cũng tương thích hơn với Windows 8.1.

Panda Cloud Antivirus có hai phiên bản là bản miễn phí và bản Pro (có phí). Bản có phí được bổ sung thêm một vài tính năng như : tường lửa, bảo vệ mạng wifi, bảo vệ USB và không có quảng cáo. Nếu máy bạn có cấu hình thấp nhưng “nguy hiểm” thì Panda Cloud Antivirus là sự lựa chọn sáng suốt.

Panda Cloud Antivirus Pro - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí
Để nhận được 6 tháng sử dụng miễn phí, đơn giản là tải file cài đặt từ địa chỉ : Panda Cloud Antivirus Pro free license. ,dung lượng chỉ khoảng 800KB. Trong quá trình cài đặt, bạn nên bỏ chọn hết các “gợi ý” về toolbar, trình tìm kiếm của nó, chỉ tập trung vào chuyên môn thôi.

Tất cả máy tính, kể cả máy ảo của tôi đều đã được cài phần mềm diệt virus bản quyền đủ thể loại, giờ không còn cái nào trống để test thử vụ này :)) .Nhưng thực sự mà nói thì tôi tin chắc bản quyền này sẽ hoạt động bởi vì nó được cung cấp bởi trang khuyến mãi của Panda trên facebook.

3 Comments
  1. Căm ơn anh, đang cần tìm 1 cái AV cho Windows 8.1 😀

  2. hôm qua cài thử rồi, thấy có vài vấn đề tý..
    – nó quét tự động và không có chỗ tắt chức năng tự động ấy…. quét linh tinh trong ổ C là hơi mêt, :).
    – không xử lý được virut trong USB. mình có cái USB dính trojan nhân shotcut, panda k diệt dc. mặc dù cái panda cũ diệt ngon lành.
    – quay lại về anh bạn panda cũ vậy, dùng nhẹ nhàng, tốt.

Ý kiến phản hồi