Paragon Net Burner 2.0 – Nhận key bản quyền miễn phí

NetBurner - Ghi dia qua mang
Bắt đầu ngày hôm nay với một phần mềm đang tặng key : Paragon Net Burner. Đây không phải là phần mềm dành cho tất cả mọi người bởi vì không phải ai cũng có nhu cầu ghi đĩa qua mạng. Ở nhiều nơi, máy tính hoàn toàn không có ổ đĩa CD, chỉ có phòng IT là có và mỗi khi cần dùng đĩa CD để sửa một máy nào đó, IT thường mang theo ổ đĩa lên, cắm vào máy đó để làm việc.

Tôi đặt một tình huống có thật : bạn quản lý một mớ dữ liệu và máy của bạn không có ổ đĩa ghi. Thay vì phải chạy đi mượn ổ đĩa ghi, cắm vào máy để dùng thì với Paragon Net Burner, bạn không cần phải làm vậy. Bạn có thể ghi trực tiếp tại máy mình thông qua ổ đĩa ghi đang được chia sẽ ở một máy khác, cứ như là thực hiện ở máy mình vậy. Phần mềm này được quảng cáo là cực kỳ hữu dụng với các máy netbook không có ổ CD nhưng lại muốn ghi dữ liệu.

Đầu tiên xin thông báo là phần mềm này không hỗ trợ Win7.

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.paragon-software.com/business/net-burner/download.html , nhập vào các thông tin để đăng ký.

– Đường dẫn tải file cài đặt và số đăng ký được gửi kèm trong mail.

[Thanks to Computelogy]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. >:)
    Đúng thứ mình cần! :))
    Không biết tốc độ thế nào nhỉ!

  2. Anh oi cho em xin mot key voi ,duoc ko ah..em tim hoai ma ko duoc..key cua em moi bi het han hom qua oh,,,,a co key nao nua hok cho em xin voi.co j goi mail cho em qua dia chi nay nha,,[email protected]
    thanks a truoc….

Gửi phản hồi