Paragon System Backup 10: Bản quyền dành cho 3 người

Bản quyền PARAGON System Backup 10 dành cho 3 người

Google Video sắp đóng cửa. Thật ra, khi nhận thấy Google Video không thể cạnh tranh lại YouTube, Google đã mua lại YouTube và làm cho mọi người quên đi Google Video. Từ năm 2009, Google Video đã không còn hỗ trợ người dùng upload video. Từ ngày 29/04/2011, bạn không thể xem video trên Google Video được nữa, tuy nhiên bạn vẫn có thể download nó về máy tính. Sau ngày 13/05/2011, Google Video sẽ chính thức đóng cửa.

Quay trở lại với Paragon System Backup. Đây là giải pháp sao lưu dự phòng (backup) đơn giản, tự động và đáng tin cậy để bảo vệ máy tính toàn diện. Chương trình này tương thích với Windows 7, Vista và XP (cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit).

Paragon Software Group đang tổ chức chương trình tặng miễn phí key bản quyền của phần mềm Paragon System Backup 10 phiên bản đặc biệt. Key được tặng áp dụng cho 3 máy tính. Khuyến mãi này sẽ kết thúc vào lúc 09:00pm ngày 22/04/2011 theo giờ Việt Nam.

1. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Ghé thăm Trang Khuyến mãi và click nút Like (Thích).

2. Điền vào mẫu đăng kí vào click nút SUBMIT để nhận key bản quyền miễn phí qua e-mail.

3. Download file cài đặt phiên bản 32-bit hay 64-bit và cài đặt rồi sử dụng bản quyền mà bạn nhận được ở bước 2 để kích hoạt phần mềm.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Úi, trước bỏ “giờ đăng”, nay bỏ cả “ngày đăng” bài rùi

  2. Bạn H có thể xem “thứ-ngày-tháng-năm” đăng bài ở ngay dưới tiêu đề bài viết :).

Gửi phản hồi