PC Tools Registry Mechanic 8 và Privacy Guardian 4.1 – Nhận key bản quyền miễn phí

Đúng ra tôi đã bỏ cuộc và không định giới thiệu phần mềm này. Nó khiến tôi mất gần cả buổi sáng để tìm xem, rốt cuộc nó chấp nhận IP từ đâu và tôi đã tìm ra : nước Anh (UK) và tôi biết là mình có thể đăng ký thành công ngay từ Việt Nam.

Bình thường nó sẽ không hiện ra cái trang đăng ký như bạn thấy bên trên khi bạn truy cập vào địa chỉ http://www.pctools.com/en/registry-mechanic/free/promo/INCISIVE0110/ . Thay vào đó là một dòng đỏ lè với nội dung Chương trình tặng key này không áp dụng tại quốc gia của bạn, tức là Việt Nam.

Giải pháp tôi dùng không phải là Hide-My-IP mà tôi đã có dịp giới thiệu, cũng không phải truy cập web thông qua proxy mà là một phần mềm mới, tôi đã cài nó 1 tuần nay, và đã nhờ đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật đến 3 lần thì mới active được tài khoản 1 năm của nó, trị giá 70USD. “Có gì hót” ? – Chiều tối nay tôi sẽ viết và có thể sáng mai sẽ post.

Quay lại với PC Tools Registry Mechanic 8, đây là phần mềm sữa lỗi Registry khá mạnh, “chữa lành mọi vết thương”. Tuy nhiên phiên bản 8 này không chơi với Win7, chỉ chơi với WinXP/Vista mà thôi.

Thực ra có thể bạn không cần phải đăng ký phần mềm này vì tôi thấy nó gửi cho tôi một key “y chang” cái key được giới thiệu bên visaonho. Vì vậy mà bạn có thể bỏ qua bước đăng ký, chỉ cần tải về file cài đặt dung lượng 7.4Mb từ địa chỉ : http://www.vnudownloads.co.uk/8.0.0.910Computeractive_68296-RMinstall-promo.exe

Sử dụng key sau để đăng ký :

Name: Computer Active
License key: 98F8-50D5-05BB-98B1-02BD-A379-84B5-4ADB

Nếu bạn muốn “Vượt lên chính mình” và tự đăng ký ? Quay lại với anhhangxom vào ngày mai.

À quên, còn cái PC Tools Privacy Guardian nữa chớ, sẵn tiện giới thiệu luôn. Đây là phần mềm giúp bạn xóa mọi dấu vết sử dụng máy tính : các trang web đã truy cập, các file tài liệu đã mở…v…v…

– Truy cập vào địa chỉ : http://goo.gl/RqB5
– Nhập các thông tin cần thiết và bấm nút.
– Đường dẫn file cài đặt và key bản quyền sẽ được gửi qua mail. Hoặc bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.pctools.com/mirror/pginstall.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. cảm ơn bạn nhiều lắm. 1 phần mềm thật có ích

 2. một phần mềm thật tuyệt mà tôi đang cần ! cảm ơn anhhangxom

 3. Cái này xài được mấy tháng vậy anhhangxom
  Cám ơn anh

 4. Một phần mềm rất hay.Mình đã từng tìm nó và đã từng cài thử nhưng mình luôn gặp phải 1 lỗi mà mình không biết làm sao để sửa lỗi này. Mong anhhangxomonline giúp đỡ nếu có thể nhé.

  Khi mình cài xong chương trình này (trong quá trình cài hết sức bình thường) nhưng khi cài xong, click vào icon để dùng thì luôn hiện ra thông báo : Unicode systems are currently not supported.

  Mình mong anhhangxom hoặc bạn nào đó giúp mình sửa lỗi này nhé ! Thanks !!!

 5. Xin cám ơn anhhangxom, hôm nào rãnh mời anhhangxom sang nha uong nước.

  Rất vui khi được làm quen với bạn.

 6. theo như em test trên Window7 compatibility center thì win7 có hỗ trợ cái version8 này mà. anh confirm lại giùm để em còn an tâm cài 🙂

  thank you !

  • @Vivienne : có lẽ anh đã cài phần mềm này rồi và hình như là không chạy được trên Win7. Giờ cũng không biết kiếm đâu ra file cài đặt để cài vậy. Mấy phần mềm dạng này nếu ko tương thích thì dùng khá nguy hiểm đó.

 7. cam on anh nhiu, wa hay.

Gửi phản hồi