PDF Unlocker – “Mở khóa” tập tin PDF ? Chuyện nhỏ !

PDFUnlocker1Một số tài liệu PDF lưu hành trên mạng đã bị “khoá” nên bạn không thể copy, in ấn hay chỉnh sửa nội dung mà chỉ có thể đọc, điều này gây ra một số khó khăn nhất định. “Tức điên !” – là cảm giác của tôi khi gặp vấn đề này, lúc đó tôi đang cố copy nội dung của file PDF. Chính vì vậy mà tôi đã tìm ra một phần mềm giúp mở khóa những tài liệu dạng này. Cách đây là vài ngày là phần mềm PDF Password Remover của AnyBizsoft, phần mềm này tặng key bản quyền nhưng nếu bạn bỏ lỡ hoặc thích xài hàng free có chất lượng tương đương thì đây : PDF Unlocker phiên bản miễn phí mà tôi đã tải về từ hồi đầu năm, hiện nay thì nó đã biến thành “shareware” rồi ! Hên, tôi còn lưu lại bản cũ.

Với PDF Unlocker, chuyện “mở khoá” những tài liệu này vô cùng dễ dàng chỉ với tao thác “kéo thả”. PDF Unlocker (dung lượng 5.8Mb) là phần mềm miễn phí, tương thích Win2000/XP/2003 , tải về tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?yezlemgmmn4

Sau khi hoàn tất việc cài đặt sẽ có thêm 2 biểu tượng trên Desktop là : “PDF unlocker, drop PDF files here” dùng để mở khoá tập tin PDF và “Drop EPS here PNG out” – một tính năng cộng thêm dùng để convert tập tin định dạng EPS,PS của Photoshop sang định dạng ảnh PNG.

Để mở khoá, đơn giản là bạn chỉ việc “kéo” tập tin bị khoá và “thả” vào biểu tượng PDF unlocker trên desktop, file PDF mới sẽ được tạo (nằm cùng thư mục với tập tin gốc) với các giới hạn đều bị gỡ bỏ !

Với các tập tin PDF bị mã hoá (bạn cần có mật khẩu mới xem được nội dung), bạn phải cung cấp cho chương trình mật khẩu trước khi thực hiện thao tác “kéo thả” bằng cách : nhấp chuột phải vào biểu tượng PDF Unlocker > chọn Edit > tìm dòng “-sPDFPassword” và gõ mật khẩu sau dấu “=” > lưu lại thay đổi và tiến hành “kéo thả” như bình thường.

PDFUnlocker2

8 Comments
  1. Mình có một file pdf 182 trang sau khi bẻ khóa bằng cái chương trình này chỉ còn 91 trang thui. Có cái nào hay hơn ko

  2. sao mình làm như banj huướng dẫn mà ko ra được nhỉ?

  3. Mình cũng làm theo hướng dẫn như ko dc.

  4. links die rùi bạn oi!! up lại cho mình cái, or gửi qua mail cho mình cái nhá [email protected]

  5. links die rùi bạn oi!! up lại cho mình cái, or gửi qua mail cho mình [email protected]
    Thanks!

Gửi phản hồi