WinSysClean 2009 – Nhận key bản quyền miễn phí

WSC2009_BoxShot200x200WinSysClean 2009 là bộ công cụ dọn dẹp “rác” hệ thống mới nhất của hãng Ultimate Systems. Nếu bạn đã từng dùng phần mềm miễn phí CCleaner thì bạn có thể dễ dàng hình dung. Khác biệt chính ở đây là WinSysClean có giá tới 30USD, trong khi CCleaner là hàng free. “Ai hơn ai” thì chỉ có thể xài thử mới biết nhưng nhìn dòng quảng cáo có vẻ hấp dẫn :

Over 5 million users !
Over 10 years of experience in Windows Registry repair tools.

“Điểm danh” tí nà :
– “Quét” file rác, file vô dụng và các khóa Registry không cần thiết. Đặc biệt theo quảng cáo là nó có thể phát hiện ra “rác” mà các phần mềm khác thường bỏ sót !
– Sửa chữa/Cập nhật Favourite của IE, xóa những link không tồn tại, cập nhật icon cho các địa chỉ.
– Remove cache, file log và các thông điệp được lưu bởi Y!M. Cái này bạn nên cẩn thận.
– Xóa History của Run, IE.
……

Cách đăng ký :
– Truy cập vào địa chỉ : http://www.usro.net/de/PCW/W9/
– Điền vào tên và địa chỉ email. Bấm nút
– Key bản quyền sẽ được gửi qua mail
– Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.usro.net/products/winsysclean/Download/Upgrade.aspx . Bạn phải nhập key bản quyền vào mới được tải, đúng ra tôi định cung cấp link DL trực tiếp nhưng không biết nó có dính với key của tôi không nên thôi, bạn tự nhập key và down vậy, dung lượng 10.9Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Có key rồi nhưng tìm mãi không ra chỗ điền vào! Help!

  • Hì hì, tìm không ra chỗ điền key càng tốt chứ sao, chứng tỏ nó…không cần điền key.
   Như trong bài viết tôi có nói, bạn phải nhập key thì mới tải được phần mềm này. Sau khi tải về chỉ cần cài đặt và dùng thôi. Bạn xem lại coi nó có hiển thị số ngày sử dụng hay gì đó không, vào phần About xem thử. Vì tôi đang ở ngoài tiệm Net nên không thể thử được. Ngày mai nếu có gì thay đổi tôi sẽ comment lại.
   Cuối tuần vui vẻ nhá !

 2. Đăng ký xong có key là 059000-300-000022863 lúc download như hướng dẩn không được nó đòi tiền. có gì bạn hướng dẩn tiếp

 3. Có phải bạn nhận được thông báo : “Invalid Serial Number. Or your version is too old to be qualified for the free upgrade.” ?
  Có vẻ như chương trình này đã hết hạn rồi và nó không cho tải nữa. Để xem có gì thì tôi sẽ up file cài đặt lên cho mọi người nếu đó là file dùng chung.

 4. Đăng ký xong có key rồi nhưng sao khi mình vào download không được? Nhập key vào rồi click submit mà không có gì cả, nó chạy rồi lại về đúng chỗ mình vừa nhập key. Bạn giúp mình nha! mail của mình “[email protected]
  Thanks

Gửi phản hồi