Retrevo – Tải sách hướng dẫn của mọi sản phẩm điện tử

Cái điện thoại tôi đang dùng hoàn toàn không có sách hướng dẫn, không cục sạc, không dây cáp. “Woa, mua ở đâu mà hay quá vậy ta ?”. Nó là hàng xách tay, chắc lúc người ta “xách” về làm rớt mấy thứ đó ở Thái Bình Dương rồi, hehe.

Kệ, dù sao tôi tin chắc là có sách hướng dẫn cũng bỏ đó thôi à, hehe. Nói vậy thôi chứ đôi lúc cũng cần đến sách hướng dẫn. Ngay như cái latop của tôi, cũng phải xem lại vài chỗ và sách hướng dẫn là thứ mà tôi tìm kiếm đầu tiên. Chủ đề hôm nay liên quan đến sách hướng dẫn nên tôi muốn giới thiệu đến mọi người một trang web : nó cho phép bạn tải miễn phí tài liệu hướng dẫn của các thiết bị điện tử như điện thoại , đầu đĩa, máy chiếu, máy in, laptop, máy ảnh KTS, loa, Modem….từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng như Sony, LG, Lenovo, Toshiba, Epson, Kodak, Sharp, Samsung, JVC, Boss….

Trang web tôi đang nói đến có địa chỉ : http://www.retrevo.com/samples/index.html

Truy cập vào địa chỉ trên, bạn chọn hãng sản xuất ở cột bên tay trái > trang hiện ra sẽ liệt kê danh sách các chủng loại và chi tiết từng mặt hàng.

Retrevo

Retrevo

Bạn chọn sản phẩm muốn tải sách hướng dẫn, trang hiện ra sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm đó và dĩ nhiên bạn có thể bấm nút “Download the manual” để tải sách hướng dẫn về máy ở dạng PDF.

Retrevo

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi