Servers Ultimate Pro – Biến điện thoại Android thành…60 loại server

Servers Ultimate Pro - Biến điện thoại Android thành...70 loại serverP/s: Phiên bản Pro có giá $8.99 trên Amazon AppStore và hiện đang được miễn phí trong hôm nay, có thể chỉ vài tiếng sau khi bài viết này được đăng là hết hạn. Vậy nên bạn tranh thủ tải về nhé.
Bạn cần host một trang web PHP ? Cần có một DNLA server để Tivi hay PS4 có thể kết nối tới và phát nội dung ? Hoặc cần một FTP server để chia sẻ file trong mạng nội bộ ? Hay thậm chí là bạn đang cần một server mail ?
Tất cả đều làm được trên…chiếc điện thoại Android với sự hỗ trợ của phần mềm Servers Ultimate Pro 🙂
Đầu tiên, ngay-và-luôn, bạn hãy truy cập vào đường link này : Biến điện thoại thành server và tải về trước khi quá muộn. Bạn sẽ thấy chữ “Free” nếu thời gian tặng bản quyền còn hiệu lực, như hình bên dưới :
Servers Ultimate Pro - Biến điện thoại Android thành...70 loại server
Lưu ý là bạn phải có tài khoản tại Amazon và trên điện thoại phải cài ứng dụng Amazon AppStore thì mới có thể tải về và sử dụng được ứng dụng này.
Bản Pro này có thể giúp bạn chạy 60 loại server với hơn 70 loại giao thức truy cập : CVS, DC Hub, DHCP, UPnP, DNS, DDNS, eDonkey, Email (POP3 / SMTP), FTP Proxy, FTP, FTPS, Flash Policy, Git, Gopher, HTTP Snoop, ICAP, IRC Bot, IRC, ISCSI, Icecast, LPD, Load Balancer, MQTT, Memcached, MongoDB, MySQL, NFS, NTP, NZB Client, Napster, PHP and Lighttpd, PXE, Port Forwarder, Proxy, RTMP, Remote Control, Rsync, SMB/CIFS, SMPP, SMS, Socks, SFTP, SSH, Server Monitor, Stomp, Styx, Syslog, TFTP, Telnet, Test, Time, Torrent Client, Torrent Tracker, Trigger, UPnP Port Mapper, VNC, Wake On Lan, Web, WebDAV, WebSocket, X11 and/or XMPP server!
Chi tiết sử dụng tôi sẽ update bài viết này sau do tôi cũng chỉ…vừa mới tải về xong 🙂

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi