SharpKnight 7-Data Recovery Suite – Nhận key bản quyền miễn phí

SharpKnight 7-Data Recovery Suite là phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu đã bị mất bởi…tuốt-tuồn-tuột các lý do như : động đất, sóng thần, format nhầm, xóa nhầm, xóa partition hoặc trường hợp đĩa cứng bị lỗi. Phần mềm này chia ra làm 4 loại thảm họa cho bạn chọn :)), nhưng đa phần cần tới phần mềm này là do xóa nhầm dữ liệu (hình ảnh, video) trên điện thoại hoặc trên máy chụp hình.

Mấy bữa trước, tôi vừa mới format cái USB đang chứa bộ cài đặt Windows 8 để tạo bộ cài Windows 7. Tính đem ra test thử với phần mềm này để xem nó có khôi phục được 100% hay không. Nhưng đáng tiếc, hiện tại tôi…buồn ngủ quá nên quên nó đi, để mai tính :))

Bộ sản phẩm này được bán với giá gần $70 nhưng bạn có thể đăng ký nhận key bản quyền trọn đời miễn phí cho tới 2 giờ chiều ngày 28 tháng 8.

– Truy cập vào SharpKnight 7-Data Recovery Suite full download link

SharpKnight 7-Data Recovery Suite - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bấm nút “Click here to buy it now” > bấm “Process to checkout” > nhập vào các thông tin đăng ký và bấm nút “Place order”.
– Key bản quyền sẽ được gửi ngay qua email.
– Tải file cài đặt từ địa chỉ : 7data-recovery.zip ,dung lượng 2.6Mb

SharpKnight 7-Data Recovery Suite - Nhận key bản quyền miễn phí

14 Comments
 1. Đúng thứ mình đang cần. Cảm ơn AHX nhiều

 2. Đã test anhhangxom à. Mình format cái USB, chép đè lên đó 1 file nhẹ nhẹ, xóa file. Sau đó dùng chức năng Deleted Recovery thì tìm được file mới xóa gần nhất (tìm rất nhanh :D). Còn mà chức năng Complete Recovery thì tìm lâu tùy dung lượng ổ USB, và nó tìm được những thứ cũng rất xa xưa, không chỉ cái file mới bị format 😀
  Cảm ơn anhhangxom nhé!

 3. Cho mình key dùng thử được ko bạn Vĩnh Kiều ?
  Mình lu bu công việc nên chậm chân quá 🙁

 4. Minh dang rat can em nay nhưng chieu ban hoc cham mat roi . Ban nao có key làm ơn se cho mình với. Địa chỉ: [email protected]. cảm ơn nhiều.

 5. http://sharewareonsale.com/shop
  Trang AHX share dẫn đến trang này. Phát hiện rất nhiều phần mềm free =))

 6. e đang cần,hjc ai có key cho e xài chung với,e cám ơn nhìu
  [email protected]

 7. Vừa cut data ổ cứng qua ổ ngoài thị lại bị cái này. Không biết có thể xin bạn cái key đc ko AHX ơi?

  [email protected]

Ý kiến phản hồi