Smarty Uninstaller 2012 v3.0.1: Phiên bản đầy đủ

Smarty Uninstaller 2012 v3.0.1 full version

Smarty Uninstaller có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, nó giúp bạn quản lí và gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng.

Hầu hết các ứng dụng là khá phức tạp và tạo ra nhiều vết trong hệ thống (thí dụ các khoá trong Windows Registry, Program Files và các Shortcut). Tất cả đều ổn cho đến khi bạn muốn gỡ bỏ một chương trình. Vấn đề là nếu bạn sử dụng công cụ huỷ cài đặt được tích hợp sẵn trong chương trình thì nó sẽ thất bại trong việc xoá tất cả các file và các khoá sót lại.

Ngoài ra, một số người dùng không bao giờ sử dụng công cụ huỷ cài đặt. Họ chỉ xoá những program file của ứng dụng từ ổ cứng, vì vậy nhiều file rác vẫn còn nguyên và có thể làm máy tính chạy chậm. Smarty Uninstaller sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề đó và nhiều hơn thế nữa.

GAotD hợp tác với WINner Tweak Software tặng miễn phí phiên bản đầy đủ của Smarty Uninstaller 2012 v3.0.1 (đây là phiên bản mới nhất). Bạn chỉ cần download Smarty Uninstaller 2012 và cài đặt rồi sử dụng (không cần phải nhập key gì cả).

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. vì sao nhỏ
  cho mình hỏi 1 chút.
  mình đang dùng cái Your Uninstaller 7. thấy rất tốt
  theo bạn cái nào tốt hơn trong 3 sản phẩm này
  your uninstaller 7
  smarty uninstaller
  revo uninstaller

 2. Hiện tại phiên bản mới nhất là version 4 và tôi đã tìm rất nhiều diễn đàn cracker đều ko tìm thấy phiên bản full. Có lẽ ko ai làm được với phiên bản mới này vì bản quyền của nó đòi hỏi file .lincens

Gửi phản hồi