Startup Faster 3.3 – Nhận key bản quyền miễn phí

Tôi đã cài đặt thử phần mềm này và cũng chưa biết nó có làm cho máy-của-tui khởi động nhanh hơn miếng nào không nữa. Làm biếng restart lại máy bởi vì…nhiều lý do, hehe. Nhưng có điều chắc chắn là tối nay, trước khi đi ngủ sẽ tắt máy, ngày mai sẽ cập nhật bài viết này xem nó có làm nên trò trống gì không.

Bình thường, tôi sẽ vô hiệu hóa hết các ứng dụng ít dùng và không cần thiết phải khởi động cùng Windows. Bạn vào Start > chọn Run > gõ “msconfig” > hộp thoại hiện ra chọn thẻ Startup và bỏ chọn các ứng dụng mà bạn không muốn khởi động cùng Windows.

Startup Faster 3.3 free license key

Hồi trước, tôi có viết bài về một phần mềm miễn phí có tên là Startup Delay, nhưng không đăng trên blog. Ứng dụng này giúp máy tính khởi động nhanh hơn bằng cách trì hoãn việc khởi động các ứng dụng khác và Startup Faster cũng làm việc tương tự như vậy…
Sau khi cài đặt, ứng dụng này sẽ là ứng dụng duy nhất khởi động cùng với Windows. Toàn bộ các ứng dụng khởi động cùng Windows sẽ chịu sự quản lý của Startup Faster. Nó cho phép bạn cấu hình trì hoãn khởi động bao nhiêu giây sau khi hệ thống khởi động xong. Đồng thời, bạn có thể vô hiệu hóa các ứng dụng mà bạn không muốn khởi động.

Để nhận key bản quyền, bạn tải ứng dụng này về theo địa chỉ : http://download.ursoftware.com/dlds/sfsetup.exe , dung lượng khoảng 4Mb.

Sau khi cài đặt, bạn sử dụng key sau để đăng ký :

Name : Czytelnik
Registration Code: 000015-9B1CQ6-TCVP2T-NT27CC-48Q8GE-4325VE-J2H13N-21K2M4-1MAUB1-EVDH92

Key được tặng bởi tạp chí Komputer Swiat.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi