Status-của-tui

Đang tính ngủ (do hôm qua thức quá khuya) thì nhận được mail từ SiteLock thông báo là anhhangxomonline.net đã được chứng thực là blog “an toàn cho sức khỏe của bà mẹ và trẻ em”, dĩ nhiên là cả ông bố nữa :cuoibebung: Bạn có thể thấy logo chứng thực ở bên dưới cái avatar của blog.

SiteLock là dịch vụ bảo vệ cho các web site trên mạng, khi mọi người nhìn thấy logo của SiteLock, có nghĩa là trang web đó đã được kiểm tra để chắc rằng nó không chứa các đường link độc hại hay các đoạn mã độc, các loại malware và virus. SiteLock kiểm tra website hằng ngày và nếu có bất kỳ vấn đề nào không an toàn, nó sẽ cảnh báo cho người quản trị và họ có bộ phận hỗ trợ để giúp khắc phục lỗ hổng, nghe đồn là vậy.

Qua phi vụ này, tôi hy vọng anhhangxomonline.net không còn bị một số phần mềm như Avira chặn lại như hồi xưa nữa. Giá thấp nhất là $10/tháng nhưng iPage có tặng tôi tài khoản 1 năm nên ít nhất là trong 1 năm nay, mọi người có thể tin là anhhangxomonline…an toàn. [Còn anhhangxom…offline ngoài đời thì tôi không chắc :huytsao: , hehe]

P/s : tôi đang tìm phòng trọ giùm các cô-hàng-xóm với điều kiện ở được khoảng 4 người, giá … càng thấp càng tốt, dưới 2.5tr là cực ổn :wow: , ở quận Bình Thạnh thì cực vui (vì gần với tôi, hehe). Các bạn hàng xóm nếu biết chỗ nào thì cho tôi biết giùm với nhé :v_nhaymat1: ! Xin cám ơn và hậu tạ.

4 Comments
  1. Anh hàng xóm hôm này cho mình mình nhát chém gần chết rồi 😐
    SiteLock => Sau khi thanh toán mới bắt điền website, tưởng đâu xác nhận bằng mail domain nên lấy bừa 1 mail bây giờ …99$ :((

    Hay gửi ticket hổ trợ cho nó mong là nó cho thay domain 😐

    • Bạn có thể nói rõ hơn được không ? Tôi mới hỏi bộ phận hỗ trợ của iPage rồi. Trong quá trình đăng ký host, nó kêu bạn nhập vào tên miền sẵn có (hoặc đăng ký một tên miền mới) và bạn không thể thay đổi tên miền này sau khi quá trình đăng ký kết thúc. Có phải bạn bị trường hợp này ? Dù sao đi nữa, iPage cũng có thể hoàn tiền lại bất cứ lúc nào nên bạn cứ yên tâm là mình sẽ không mất $99 đâu.

Ý kiến phản hồi