4 Comments

 1. Phượng Hoàng
  August 9, 2011 @ 3:12 pm

  Em thử dùng Time Stopper cho SRS Audio Lab mà chẳng biết xem hạn dùng của soft này ở đâu, mà như vậy thì không thể kiểm tra xem có thành công hay không. Anhhangxom cho em hỏi làm cách nào xem hạn dùng của soft này vậy.

  Reply

  • anhhangxom
   August 11, 2011 @ 10:29 pm

   Hạn dùng của soft này theo anh nhớ là 15 ngày => ngày thứ 16 em sẽ biết kết quả, hehe. Tuy nhiên, TimeStopper không “khuất phục” được SRS như anh đã tưởng trước đó :khoc2:

   Reply

 2. silverhand
  August 13, 2011 @ 9:22 pm

  anh hàng xóm ơi cho mình hỏi với. laptop mình vừa bị dính con virut ẩn file
  ổ C hiện nên file nay nè bạn $RECYCLE.BIN va nhiều file ẩn mới. ban hướng dẫn mình diệt bọn virut nay đi với, mình đang sự dụng phần mềm diệt virut panda pro 2012 diệt mãi mà không dược. nếu bạn biết thì hướng dẫn chi tiết cho mình với nhé. thanks

  Reply

 3. Nội Pháp
  August 14, 2011 @ 7:24 am

  Phần mềm diệt virus của bạn không hiệu quả lắm đâu nên không phát hiện được virus cũng phải, bạn chọn phần mềm có bản quyền thuộc loại tốt nào đó quét lại ổ cứng là được, hầu như phần mềm nào cũng cho thời hạn dùng thử mà. Nhưng dường như của bạn không phải virus đâu, bạn cứ quét thử cho chắc ăn cũng được, bạn vào My computer -> Tools -> Folder Options, chọn thẻ View, đánh chọn vào “Do not show hidden files and folders” và “Hide protected operating system files”. Nhớ báo lại kết quả nhé ^^.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *