Wondershare Live Boot 2012 – Nhận key bản quyền miễn phí

Bỏ qua những gì không vui từ Vpntraffic đi nhé :v_nhaymat1: . Hôm nay, thấy phần mềm Wondershare Live Boot 2012 đang tặng key bản quyền miễn phí, tôi đã tải về và dùng thử. Ngay khi nhìn thấy giao diện của nó, tôi quyết định phải viết bài ngay lập tức !

Wondershare Live Boot 2012 là công cụ cứu hộ hệ thống được hãng Wondershare trau chuốt rất kỹ càng về giao diện và tính năng. Bạn có thể tạo một đĩa CD hoặc USB cứu hộ hệ thống toàn diện với các tính năng cực kỳ hấp dẫn :

– Windows Recovery : giúp sửa các lỗi liên quan đến vấn đề khởi động, màn hình xanh, hoặc các file hệ thống bị nhiễm virus.
– Data Recovery : giúp phục hồi dữ liệu bị xóa trên các ổ đĩa và theo mô tả, nó có thể phục hồi các phân vùng đã bị xóa hoặc bị format.
– Disk Management : công cụ quản lý partition. Giúp bạn thực hiện các thao tác chia/trộn đĩa một cách dễ dàng.
– Password & KeyFinder : giúp bạn tìm và reset lại mật khẩu cho tất cả các tài khoản trên máy ! Hic, không biết cái này là lợi hay hại đây nữa ?!


[Cập nhật] : Chương trình tặng key đã kết thúc nên sẽ giới thiệu cách tải trực tiếp và sử dụng key được cung cấp sẵn để active. Cách làm như sau :

– Tải về chương trình Wondershare Liveboot downloader, dung lượng chỉ 355Kb. Khi chạy, giao diện như sau :

Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bạn chọn tải về file .exe hoặc file .iso. Nếu là file .iso thì bạn không cần key gì cả, chỉ cần ghi nó ra đĩa hoặc sử dụng các phần mềm chuyên dụng để tạo ra USB boot. Còn nếu chọn tải file .exe thì bạn cần có key để active. Bản .exe có tích hợp công cụ giúp bạn tạo ra USB khởi động. Khi chọn xong, bạn chọn nơi lưu trữ file tải về và bấm nút “Download”

Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nếu bạn tải về tập tin .exe thì hãy chạy nó lên và nhập vào các thông tin bản quyền :

Email : [email protected]
License Code : BB7E388D91A8C465FCB05B5D104E2833

Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Quá trình cài đặt hoàn tất, giao diện ứng dụng hiện ra như sau :

Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nếu bạn muốn ghi ra đĩa thì chọn thẻ “How to create LiveBoot Bootable CD” -> trang hiện ra bấm nút “BurnCD Now”. Dĩ nhiên bạn cần phải có một đầu ghi đĩa CD để thực hiện.

– Nếu muốn chạy từ USB, bạn chọn thẻ “How to create LiveBoot USB drive” và bấm nút “Burn USB Drive Now”. Coi chừng dữ liệu trên USB sẽ bị xóa hết đó nhé !

Để chạy được Wondershare Live Boot 2012, bạn cần phải khởi động máy ở chế độ Boot từ CD hoặc USB. Nếu máy tính chưa được cấu hình sẵn, bạn phải vào CMOS để chỉnh lại. Trên giao diện của Wondershare Live Boot 2012 có hướng dẫn làm chuyện này, bạn bấm vào thẻ “How to boot from created CD” hoặc “How to boot from created USB drive” như hình minh họa bên dưới.

– Khi khởi động từ đĩa CD/USB, giao diện của Wondershare Live Boot 2012 như sau :

Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Tính năng khôi phục lại registry :
Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Tính năng reset lại mật khẩu các tài khoản :
Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Thanh menu :
Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. các soft của Wondershare e kết mỗi cái giao diện đẹp, còn tính năng thì cũng bình thường ^^

 2. Có thể xài IDM để bắt link cho nhanh, vào download -> option -> Trong tab General chọn add browser và thêm file exe của tập tin tải 300KB mà ahx đã đề cập ở trên, sau đó mở file đó lên, IDm sẽ bắt link tải.

 3. phai thu moi dc,cam on AHX nhe!

 4. Tôi đã down về máy,sau đó đã burn ra đĩa CD >nhưng mở dĩa lên chỉ thấy 04 tập tin mà không thấy giao diện trên man hình.xin hướng dẫn kỷ để xử dụng cám ơn nhiều

 5. Ê Hòa , hướng dẫn kĩ hơn 1 chút đi !

 6. cho em cai huong dan su dung phan mem di anh

 7. Rất cám ơn.Mình sẽ thử nghiệm.

 8. cho mình xin key của Wondershare Live Boot 2012. Vì quá hạn nên không xin được key khuyến mại nữa.
  Rất cảm ơn.

 9. Bạn có key nào của soft không vậy, mình mới đọc nên khi vào địa chỉ ở trên thì đã quá hạn không đăng kí được nữa. Cảm ơn bạn nhiều !

 10. @all : tôi sẽ upload file ảnh lên mediafire để mọi người tải về và ghi ra đĩa CD, không cần phải đăng ký nữa. Khi nào xong tôi sẽ cập nhật lại bài viết.

 11. cho minh xin key của Wondershare Live Boot 2012. Vì quá hạn nên minh không xin được key khuyến mại nữa.
  cam on rat nhieu.

 12. Bạn ơi,path 4 lỗi,bạn upload lại giùm mình được ko? Có file thì bạn gửi qua mail cho mình nhé. Thank bạn nhiều

 13. […] Nếu muốn biết phần mềm này có thể làm được gì thì vui lòng xem bài viết tại đây. Để nhận key bản quyền, các bạn truy cập vào Wondershare Live Boot 2012 free […]

 14. Vô Danh
  I offer all of you key for life time.
  2C60FA098DB70F4CB3F0E7300DAF5524
  Name: http://www..ws

 15. Thanks anh HX mình tải về USB và burn rồi , nhưng không cải thiện được winXP vẫn hiện lội windows\system32\hai.dll. Bios vẫn có tính năng usb flash.

Gửi phản hồi