4 Comments

 1. Hòn bi
  September 11, 2011 @ 4:34 pm

  AHX cho mình hỏi, mình có mua cái ipod nano gen 6 ở ebay của Mỹ với giá là 125$. Mà mình không biết khi nào hàng về và xin cho hỏi là thuế của nó là bao nhiêu nhỉ ?

  Reply

  • anhhangxom
   September 12, 2011 @ 3:19 pm

   Chào bạn,
   Bạn mua từ eBay chắc là phải thông qua PayPal. Nếu cái iPod đó được vận chuyển với dịch vụ được theo dấu thì bạn có thể biết được tình trạng hàng hóa của mình. Ví dụ như ở nhiều mặt hàng gửi bên Mỹ theo dich vụ UPS thì trong phần thanh toán của PayPal, bạn sẽ thấy một cái link là “Track”. Bấm vào đó, nó sẽ mở ra một trang cho bạn biết tình trạng đơn hàng, nó đã đi đến đâu và chính xác ngày nào sẽ tới nơi. Bạn thử vào truy cập vào PayPal để xem thử.

   Còn cái vụ thuế thì tôi không rành lắm, có thể vào khoảng 10% giá trị hàng hóa.

   Reply

 2. ung doan han
  September 12, 2011 @ 2:30 pm

  AHX mua những 2 cái máy ảnh Nikon Coolpix. Giá một cái bao nhiêu dzậy ? Có thể sang nhượng lại 1 em cho mình với.

  Reply

  • anhhangxom
   September 13, 2011 @ 1:39 pm

   Tôi mua 2 cái máy ảnh Nikon Coolpix S4000 và S6000 màu bạc, hàng Manufacturer refurbished. Đây là dạng hàng hóa với tình trạng gần như mới, được bảo hành chính hãng y như hàng mới, phụ kiện đầy đủ. Có thể nó là hàng trưng bày của nhà sản xuất chứ không phải hàng do người dùng trả về. Tôi thắng 2 cái máy ảnh này trong lần đấu giá trên mạng, giá trung bình mỗi cái khoảng $72+$12 (phí vận chuyển đến địa chỉ nhà bên Mỹ) = $84. Do nó chưa đóng gói để chuyển về Việt Nam nên tôi không biết chính xác giá sẽ là bao nhiêu sau khi tính thêm phí vận chuyển và thuế hải quan nhưng nếu nhượng lại thì giá cao nhất vào khoảng 2.5tr.

   Hai cái đó 1 cái tôi giữ lại dùng và cái còn lại đã có người đặt hàng rồi, hehe. Nếu mọi người có hứng thú thì cứ liên lạc, tôi sẽ xem xem có thể mua thêm được không.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *