Status-của-tui

Các hàng xóm thân mến,

Khuya nay, ngày 18 tháng 7, tôi sẽ tiến hành chuyển blog sang một host khác vừa mới mua. Nếu không xảy ra sự cố gì thì sáng mai, mọi người có thể truy cập bình thường. Còn nếu không truy cập được thì có nghĩa là tôi đang dằn vặt bởi cái ý nghĩ “Nhiều chuyện ! Tự nhiên đi chuyển host làm gì không biết nữa”

Hiện tại, tôi đang dùng host mua ở GoDaddy với thời hạn 2 tháng để dùng thử, chủ yếu là tôi muốn xem tốc độ của GoDaddy thế nào thôi. Hình như tôi thấy hơi chậm thì phải :think: ? Mọi người thấy nó có chậm không ?

Nhân dịp iPage đang khuyến mãi giảm giá, tôi đã mua gói host với thời hạn 1 năm. Tôi đang tính chuyển dữ liệu qua iPage và chạy thử vài ngày. Nếu nó ổn định và nhanh hơn GoDaddy thì sẽ dùng luôn.

Cả GoDaddy và iPage đều có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần biết lý do. Riêng iPage thì hoàn tiền bất cứ lúc nào sau khi trừ đi khoảng thời gian mà bạn sử dụng sau 30 ngày. Vậy, tôi muốn thử nghiệm xem có thật là nó sẽ hoàn tiền vô điều kiện hay không…

9 Comments
 1. Sao ko dùng hostgator đấy xịn mà rẻ giá cả phải chăng

 2. chuc anhhangxom may man va dc hoan tien nhe,ko thi “TOI” heheheh

 3. Giới thiệu đến bạ stablehost.com cũng khá tốt !Ping chất lượng .
  Mình có 1 host không sử dụng bạn có thể dùng thử !
  Caphao.mamtom bạn con dùng k0 ?

 4. Chuyển sang iPage thấy tốc độ nhanh hơn GoDaddy nhiều luôn ! Quyết định đúng đắn, hehe.
  Đang nhờ bộ phận hỗ trợ hủy tài khoản tại GoDaddy và có thể được hoàn tiền ít nhất 1 tháng.

  @Thái Nguyên : cám ơn bạn. Hiện tại tôi đã mua host 1 năm tại iPage rồi. Còn địa chỉ caphao.mamtom tại ymail thì vẫn còn dùng.

 5. Chu sao anh hangxom hok su dung cac host vietnam nhu beehost ?

Ý kiến phản hồi