avast! Internet Security 6 – Nhận key bản quyền 9 tháng miễn phí

[Cập nhật ngày 28 tháng 7] : Hiện tại bạn không thể đăng ký theo cách hướng dẫn bên dưới được nữa. Xem cách đăng ký mới tại http://anhhangxomonline.net/2011/07/cap-nhat-cach-nhan-key-ban-quyen-9-thang-avast-internet-security/
Kha kha, hồi trước quyết định không mua key bản quyền phần mềm diệt virus cũng vì lý do này đây. Bởi vì các phần mềm diệt virus tặng key bản quyền khá thường xuyên và tôi luôn ưu tiên giới thiệu chúng so với các phần mềm khác.

Cách đây 2 giờ :
– Quái, sao cái máy của T không thể nào sử dụng Y!M được nữa, nó cứ…xoay xoay hoài à, Skype thì xài ngon lành ! Không biết nó bị cái quái quỷ gì nữa ?!

“Thỉnh” IT lên và anh ta phán một câu “Máy chị bị virus rồi” và thế là anh ta cài cho phần mềm diệt virus…gì đó, giờ có vẻ đã ổn.

avast! Internet Security 6 phiên bản 2011 là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu, như mọi người đã biết. Cách đây một tháng, tôi đã cài phiên bản miễn phí của nó cho laptop của cô-hàng-xóm, chắc tối gỡ ra và cài phiên bản Internet Security 6 này luôn quá, sẵn tiện kiểm tra xem việc active có vấn đề gì không.

Hình như trước đây tôi đã có bài giới thiệu các tính năng của avast! rồi thì phải, không nhớ nữa. Phiên bản Internet Security và phiên bản Antivirus Pro có 2 tính năng cực kỳ hấp dẫn :

– avast! SafeZone : cho phép bạn lướt net với chế độ bảo mật cao, tất cả các ứng dụng khác trên máy tính không thể truy cập được vùng làm việc do SafeZone tạo ra. Việc này đảm bảo an toàn cho bạn khi đang tiến hành các giao dịch thông qua thẻ tín dụng hoặc sử dụng các hình thức thanh toán qua mạng.

– AutoSandbox : cho phép người dùng chạy các ứng dụng nguy hiểm và cô lập chúng trong môi trường ảo, không cho phép tác động đến hệ điều hành thật.

Sự khác nhau giữa avas! SafeZone và AutoSandbox đó là :

– avast! SafeZone : không cho phép các ứng dụng bên ngoài truy cập vào vùng làm việc do SafeZone tạo ra

– AutoSandbox : không cho phép các ứng dụng bên trong vùng làm việc truy cập và làm ảnh hưởng đến các ứng dụng bên ngoài.

Và còn nhiều tính năng khác nữa. Nhìn chung, đây là sản phẩm rất đáng để sử dụng. Sau đây là cách nhận key bản quyền 9 tháng dùng thử :

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.my-avast.de/AVAST-Aktion-com-so-gehts

avast! Internet Security 6 - Nhận key bản quyền 9 tháng miễn phí

– Nhập vào các thông tin, và bấm nút. Bạn sẽ nhận được một email như sau :

avast! Internet Security 6 - Nhận key bản quyền 9 tháng miễn phí

Bấm vào đường link được đánh dấu trong hình để tải về file bản quyền được nén dưới dạng Zip.

– Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.avast.com/download-trial , dung lượng 75.7Mb

avast! Internet Security 6 - Nhận key bản quyền 9 tháng miễn phí

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy hộp thoại sau :

avast! Internet Security 6 - Nhận key bản quyền 9 tháng miễn phí

Bạn chọn “Supply a license file” và chỉ tới file bản quyền vừa tải ở bên trên (nhớ là phải giải nén trước). Xong bấm Next để tiếp tục cài đặt. Khởi động lại máy khi quá trình cài đặt kết thúc. Như bạn thấy, key bản quyền sẽ hết hạn vào ngày 18 tháng 4 năm 2012.

avast! Internet Security 6 - Nhận key bản quyền 9 tháng miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. HIc.Sao ko nhận đc mail đã thử 2 cái nick rồi

 2. Mình cũng thế không nhận đc gì cả

 3. đã test, đăng ký = gmail là ok, yahoo bó tay

 4. Mình đăng ký và nhận được rồi, nhưng không biết đăng ký thế này thời gian sử dụng có tính từ khi đăng ký hay tính từ khi mình kích hoạt phần mềm nữa.

 5. @all : các bạn có thể sử dụng dịch vụ meltmail.com để tạo email giả. Tôi đăng ký thông qua địa chỉ mail của meltmail thì thành công. Nhớ kiểm tra hộp mail rác nhé !

  @Mr.Đoàn : tôi nghĩ ngày hết hạn được tính từ khi đăng ký.

 6. Mình đang dùng thằng F-Secure hết hạn vào ngày 13-11-2011. Mình có nên chuyển sang dùng thằng Avast này không nhỉ. Mà nếu để đến tháng 11 mới kích hoạt có được không nhỉ. mong mọi ng tư vấn giúp. thanks!

  • Cứ dùng thoải mái đi bạn, mình nghĩ là các phần mềm diệt virus hiện nay đều có ưu >< nhược điểm cả thôi. Bạn cảm thấy chương trình nào phù hợp với mình thì dùng thôi, với lại các chương trình khuyến mãi như thế này trên AHX có giới thiệu nhiều mà, hết cái này mình kiếm cái khác, lo gì !!

 7. key chỉ có thời hạn 9 tháng,only 1 key thôi(OEM??????????) ko để dành dc
  P/S: nâng cấp từ bản free lên pro hay IS ko cần phải gỡ ra anhhãngom à,

 8. Sặc! Sao không vào được trang đăng kí key nhỉ!

 9. hix nó hết cho đăng ký rồi giờ đăng ký xong nó cho ra 1 trang mua phần mềm của nó AHX co key thi gui cho e 1 cai nhe email: [email protected]

 10. Vào đg link đc gửi đến mail, ko thấy trả về file nén nào cả. Là sao vậy ta?

 11. Trước đây mình dùng Kaspersky bản quyền có phí, thấy khi quét máy chạy rất chậm. Sau đó dùng Bit bản quyền. Nhưng rồi chuyển qua anh Avast vì thấy giao diện Tiếng Việt rất dễ sử dụng và cũng có nhiều tính năng hay.
  Mình đã đăng ký và dùng phần mềm này cũng được khá lâu rồi. Thấy cũng rất tốt. Dù sao thì miễn phí nên như vậy là quá được. Mình dùng 1 key và đăng ký cho nhiều máy thấy cũng đều dùng được cả.

 12. quái lạ phien ban moi nhap key sao bồ

Ý kiến phản hồi