Status-của-tui

Bữa thẻ hết tiền, mượn thẻ của ông chung phòng mua cái host tại HostGator. Sau khi đăng ký xong, cài lại WordPress nhưng nó nhất quyết không chịu chạy. Chat với bộ phận hỗ trợ thì nó kêu quá trình cài đặt đang diễn ra. Chết tiệt, thà nó nói rằng tài khoản đang chờ thẩm định thì mình hiểu ngay, đằng này nó cứ kêu quá trình setup đang tiến hành nên WordPress chưa chạy được, vui lòng đợi 12-24 tiếng ! :dapdau:

Sau này nó gửi mail yêu cầu thẩm định tài khoản trước khi active cho mình. Qui trình :
– Mail đầu tiên nó yêu cầu chụp hình thẻ chứng minh hoặc hộ chiếu và hình của thẻ tín dụng, có thể che hết dãy số của thẻ, chỉ chừa lại 4 số cuối và các thông tin như họ tên, ngày hết hạn…
– Tôi gửi mail theo nó yêu cầu.

– Nó reply lại kêu là phải chụp lại hình cái thẻ, che lại 4 số cuối. Chết tiệt, lần đầu nó kêu che hết, trừ 4 số cuối. Lần này nó kêu che 4 số cuối, còn lại thì show hết -> có nghĩa sau 2 lần gửi mail, nó thấy hết số thẻ tín dụng của mình :v_zastrel: .Thêm nữa, nó kêu phải chụp hình CMND hoặc hộ chiếu của người chủ thẻ chứ không phải của tôi.
– Tôi lại gửi mail theo yêu cầu của nó.
– Nó reply lại kêu là địa chỉ ghi không chính xác. Phải ghi rõ “Building number, Street name, State”.
– Điên máu lên, tôi gửi mail lại nói “Tao đang ở VN, mày validate địa chỉ của Mỹ thì làm quái gì mà đúng được !”. Nhưng cũng nhịn nó, tiến hành …convert địa chỉ của VN theo kiểu Mỹ :
Building number and street name : xyz Nguyễn Đình Chiểu
Distric : 3
City : Ho Chi Minh City
Country : VietNam

Nếu mày chỉ chấp nhận đăng ký ở Mỹ, vui lòng trả tiền lại cho tao.

Chào thân ái và đoàn kết.

Giờ thì đang ngồi hóng cái mail tiếp theo của nó :))

Thẻ:

4 Comments
  1. À,là tại vì một SignUp mới nó có thể mất 50$ cho ref, nên nó mới nể anh Việt Nam vậy thui. Hì
    Không biết mấy thằng bên mẹo nó đăng ký có phải phức tạp vậy không thì fake info đi cho nhanh.

  2. Đang bị thằng Gà Tồ này nó hành từ hôm qua đến giờ, gởi bản scan của CMT và Credit card từ sáng đến h k thấy nó hồi âm, vào live chat p đợi 30min để dc chat với nó. Điên máu!!!!

  3. chết tiệt thằng Gator, live chat với nó k có kết quả gì cả, phải chờ bộ phận xử lý dữ liệu của nó và sẽ xong sớm nhưng k biết đến khi nào

Ý kiến phản hồi