Steaganos Online Shield 365 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Đầu tuần sau tôi sẽ gửi 3 tài khoản Hotspot Shield Elite cho 3 bạn may mắn trong danh sách comment. Và đây là sự đền bù cho các bạn còn lại : Steaganos Online Shield 365 với key bản quyền 1 năm miễn phí. Phần mềm này tương tự như Hotspot Shield : giúp bạn bảo mật kết nối Internet, đồng thời giúp bạn fake IP sang Mỹ với tốc độ cao. Đợt trước tôi cũng đã giới thiệu một phần mềm tương tự là Okay Freedom và theo tôi thấy thì OkayFreedom cũng “mượn” cái lõi của Steaganos Online Shield để hoạt động.

Steaganos Online Shield 365 có thể giúp bạn fake IP sang Mỹ, Đức, Anh, Pháp và Thụy Điển. Steaganos Online Shield 365 có giá $80 cho bản quyền 1 năm nhưng hãng Steganos đang tặng 20.000 key bản quyền miễn phí. Vì vậy hãy nhanh chân đăng ký theo cách sau :

Truy cập vào địa chỉ : Steaganos Online Shield 365 free license key

Steaganos Online Shield 365 - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Nhập email vào ô Email và bấm nút “Abschicken” > ngay lập tức, một email sẽ được gửi cho bạn với đường link tải file cài đặt và key bản quyền 1 năm. Nếu quá 20.000 lượt đăng ký, có thể bạn sẽ không nhận được email hoặc không vào được trang bản quyền. Nhớ kiểm tra email rác nữa nhé.

Steaganos Online Shield 365 - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

6 Comments
  1. Đăng kí thành công. Cám ơn bác hàng xóm nhiều.

  2. khi nhap key vo thi bao la ko ton tai ruk a hang xom?

  3. Cám ơn AHX nhé, mình đã làm được rồi.

  4. Mình đang bị lỗi khi kích hoạt bản quyền. lúc trước mình có cài phần mềm này trên máy rồi. Nhung khi cài lại nó báo key đang được dùng rồi. AHX có cách nào khắc phục không?

  5. cac phan mem fake ip co phan mem nao co ip uc ko ha ban

Ý kiến phản hồi