Steganos Online Shield VPN đã "hạ cánh" trên Android

Steganos Online Shield VPN đã Hôm qua mới nhận được mail từ Steganos thông báo họ vừa mới phát hành ứng dụng Steganos Online Shield VPN dành cho điện thoại Android. Như vậy, một phần mềm fake IP hỗ trợ nhiều quốc gia đã có mặt trên Android. Bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí mà không bị giới hạn về thời gian hay tốc độ. Chỉ duy nhất là bị giới hạn 600MB băng thông hằng tháng.
Với phần mềm Steganos Online Shield VPN giúp fake IP sang Mỹ, Đức, Anh, Úc….v…v… nên theo lý thuyết, bạn có thể sử dụng các phần mềm “thuần Mỹ” như Spotify, Hulu…v..v…ngay trên điện thoại. Tôi chưa test thử nhưng sẽ test 😀
Và đặc biệt là bạn có thể nhận key bản quyền 1 năm miễn phí, theo cách sau :

Cách thì cũ rồi, bạn theo bài viết “Steganos Online Shield 365 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí” để đăng ký 1 key.
Bạn sử dụng key này để active nó trên điện thoại. Sau khi active thành công, phần mềm trên điện thoại cho phép bạn tạo ra một key khác để sử dụng 1 năm trên máy tính. Như vậy, bạn sẽ có 2 key miễn phí 1 năm để sử dụng trên điện thoại và máy tính.
Điểm bực mình nhất mà tôi thấy ở phần mềm fake IP của Steganos chính là quá trình fake IP khá lâu và thỉnh thoảng không thành công. Trên điện thoại, sau khi kích hoạt tính năng fake IP, bạn nên bỏ đó và sử dụng điện thoại làm chuyện khác cho tới khi điện thoại thông báo fake thành công.
Steganos Online Shield VPN đã
Sau khi kích hoạt thành công bản quyền 1 năm, bạn sẽ có 5GB băng thông hàng tháng, tha hồ xài 😀

1 Comment
  1. Em đọc thấy trên symbian có mấy ứng dụng khá hay mà android không có (tìm mãi không thấy): hộp thư thoại ảo, chuyển cuộn gọi…

Ý kiến phản hồi