Syncfusion Essential Studio for WinRT (XAML) – Bản quyền trọn bộ miễn phí trị giá $399

Lập trình ứng dụng thường sử dụng các bộ control của các hãng thứ 3, thay vì bộ control có sẵn của Visual Studio. Đơn giản là vì chúng đa năng hơn, nhanh hơn bộ control có sẵn của Microsoft và dĩ nhiên là…tốn tiền hơn. Những bộ control để phát triển ứng dụng chạy trên Windows và Web có thể kể đến là C1 Component và RAD Controls. Giá của những bộ này thường trên dưới $1000.

Tương tự, để lập trình các ứng dụng trên Windows Store (chạy trên máy tính bảng Windows RT), bạn cũng có thể sử dụng những bộ control chuyên dụng. Một trong số đó là Essential Studio for WinRT (XAML) của Syncfusion, giá $399. Bộ control này bao gồm các công cụ : Lưới, Biểu đồ, Bản đồ, Lịch, Các công cụ giúp đọc và ghi file Word/Exce/PDF, Công cụ đọc Barcode hoặc QR code, Date Picker, Date Picker Combo, Time Picker, Text Editor, PDF Viewer, Diagram, Radial Menu, Color Picker, Color Palette…..và hàng loạt công cụ khác.

Syncfusion Essential Studio for WinRT (XAML) - Bản quyền trọn bộ miễn phí trị giá $399

Hiện tại bạn có thể nhận bộ control này miễn phí và được quyền update lên phiên bản mới nhất trong vòng 1 năm. Kèm theo đó là được sự hỗ trợ của nhà sản xuất nữa.

– Truy cập vào Syncfusion Essential Studio for WinRT (XAML)

– Bấm nút “Add to cart” và điền vào các thông tin. Bạn có thể sử sụng thông tin giả để điền, truy cập vào trang www.fakenamegenerator.com để lấy thông tin giả. Nó không yêu cầu thẻ tín dụng nên chắc chắn là bạn sẽ thành công.

Syncfusion Essential Studio for WinRT (XAML) - Bản quyền trọn bộ miễn phí trị giá $399

– Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được email thông báo kèm theo đường link tải bản mới nhất và key bản quyền kích hoạt :

Syncfusion Essential Studio for WinRT (XAML) - Bản quyền trọn bộ miễn phí trị giá $399

2 Comments
  1. Cái này chỉ dành cho WiNRT thui à AHX? WinRT thì sắp tèo rùi mà

    • Bạn có thể sử dụng nó để phát triển các ứng dụng và phát hành trên Windows Store. Những ứng dụng này có thể chạy trên máy tính bảng Windows RT hoặc là chạy trên máy tính bình thường nhưng chỉ xài được ở giao diện Modern UI thôi. Giống như phần mềm WinZip có phiên bản chạy trên desktop và phiên bản chạy trên giao diện Modern UI vậy đó.

Ý kiến phản hồi