Steganos Safe 12 – Nhận key bản quyền miễn phí

Vào tháng 9 năm ngoái, tôi đã giới thiệu phần mềm này và cài nó trên máy ảo. Sau đó lỡ xoá mất tiêu cái máy ảo nên phần mềm này cũng mất luôn :khoc3: . Giờ thì tốt rồi, thấy Computelogy giới thiệu nên giới thiệu lại luôn. Hơn nữa tôi cũng vừa nhận được một comment cho bài viết “Giúp dữ liệu tàng hình trước tính năng search của Windows“. Trong bài viết đó, tôi có nhắc đến Steganos Safe như là một trong những giải pháp che dấu dữ liệu hữu hiệu nhất.

Bộ Steganos Safe 12 gồm có 3 công cụ là :

– Steganos Portable Safe : giúp bạn mã hóa dữ liệu trên các thiết bị di động như USB. Đồng thời nó giúp bạn tạo ra các đĩa CD mã hóa dữ liệu. Bạn có thể sử dụng trên bất kỳ máy tính nào mà không cần phải cài Steganos.

– Steganos Safe : Tạo các ổ đĩa ảo trên máy tính để lưu dữ liệu bí mật.

– Steganos Shredder : Ứng dụng giúp bạn hủy file/thư mục để không thể khôi phục bằng các phần mềm khác.

Bạn truy cập vào địa chỉ : https://steganos.com/pcwelt/safe12 , nhập vào địa chỉ email và bấm nút. Key bản quyền sẽ được gửi qua mail ngay sau đó.

Hoặc sử dụng key sau để đăng ký : 049-187-070-147-236

Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://file.steganos.com/software/safe12int.exe, dung lượng 19.3Mb.

Steganos Safe 12 - Nhận key bản quyền miễn phí

Steganos Safe 12 - Nhận key bản quyền miễn phí

Steganos Safe 12 - Nhận key bản quyền miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Phần mã hóa nó chỉ cho phép tạo ổ ảo trong ổ C, nếu cài lại Win thì làm sao để lấy lại dữ liệu đã mã hóa đây AHX.

  • Bạn có thể move nó ra ổ đĩa khác sau khi tạo xong bằng cách. Nhấp chuột phải vào biểu tượng ổ đĩa ảo mới tạo và chọn “Settings” -> giao diện hiện ra bạn chọn thẻ “Location” -> chỉ định đường dẫn mới để lưu tập tin, xong bấm nút “Move SLE file”. Hiện tại mình chưa tìm ra tuỳ chọn nào cho phép chỉnh lại đường dẫn mặc định khi tạo ổ đĩa ảo, chắc phải chờ phiên bản sau quá 🙂

 2. Có ai biết cách gỡ pm này không, chỉ cho mình với, mình gỡ mãi mà không được.

 3. hừm!
  mình đang nghi ngờ
  mình đã từng dùng Lockdir
  và tưởng nó an toàn
  cuối cùng mình nhận ra (hỏi được) là có ít nhất 2 cách để lấy dữ liệu đã bị khóa (ẩn) = dùng PM 7zip hoặc dùng ImageEplorer
  có ai test thử thằng này như vậy chưa???
  nhìn nó cũng thấy giống FolderLock

  • Không như một số phần mềm dùng phương pháp ẩn dữ liệu để bảo mật, Steganos Safe chọn giải pháp mã hoá chúng. Cho nên trừ khi bạn có mật khẩu để mở, còn không thì dữ liệu của bạn chứa trong file đĩa ảo sẽ không thể nào được giải mã -> người ta có thể lấy file đó và xoá nó đi nhưng không thể mở nó ra để xem bên trong có gì. Các phương pháp ẩn dữ liệu trên Windows đều có thể nhìn thấy trong môi trường Linux.

   • trên linux có lấy lại được file khóa bằng steganos safe không vậy bạn

    • Steganos Safe tạo ra một file mã hóa -> file này chứa toàn bộ dữ liệu cần mã hóa của bạn. Nó hiện diện trên ổ cứng nên bạn có thể copy, xóa…Nhưng để lấy lại được nội dung bên trong (dữ liệu của bạn) thì phải sử dụng Steganos Safe để giải mã.

Ý kiến phản hồi