Steganos Security Suite 2007 – Nhận key bản quyền miễn phí

Steganos từ lâu đã rất nổi tiếng về lĩnh vực mã hoá và bảo vệ dữ liệu. Với bộ sản phẩm Security Suite 2007 (hiện đã có phiên bản mới hơn là Privacy Suite 11), bạn đã có trong tay các sản phẩm bảo mật hàng đầu như :
– Safe : tạo file ảnh để lưu trữ dữ liệu mã hoá.
– PortableSafe : bảo mật dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ như CDRom hoặc USB.
– Private Favorites : bảo vệ danh sách các website ưa thích của bạn.
– Password Manager : chương trình quản lý username và password.
– Email Encryption : mã hoá nội dung email và gửi ở dạng file đính kèm, người nhận phải biết mật khẩu mới đọc được.
– File Manager : công cụ mã hoá và giấu file cực mạnh.
– AntiTheft : chống trộm cho laptop, địa chỉ IP của máy luôn được theo dõi nên có khả năng xác định được vị trí thông qua nhà cung cấp dịch vụ.
– Internet Trace Destructor : loại bỏ hoàn toàn dấu vết lướt Net của bạn
– Shredder : phá huỷ file để không thể phục hồi.

SteganosSuit
Mặc dù là phiên bản cũ nhưng tôi thấy vẫn dùng rất tốt, hơn nữa những phiên bản sau này không thể crack được (theo tôi nghĩ là vậy) vì khi nhập số đăng ký, nó sẽ kết nối đến server để xác thực, nếu là hàng thật thì mới xài được. Ở bài sau tôi sẽ hướng dẫn cách tạo một đĩa CD/DVD hay USB mã hóa từ bộ công cụ này.

Cách nhận số đăng ký như sau : bạn truy cập vào trang http://www.steganos.com/de/magazines/covermount/?tx_steganoscovermounts_pi1[mag]=chip&tx_steganoscovermounts_pi1[productid]=sss2007, điền vào địa chỉ email và bấm nút Abschicken, sau đó truy cập vào hộp mail để nhận mã đăng ký. Bạn tải Steganos Security Suite 2007 (dung lượng 25.4Mb) tại địa chỉ ftp://file.steganos.com/software/sss2007int.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi