SWF Encrypt – Nhận key bản quyền miễn phí

amayeta-swf-encrypt-4-box
Để làm ra một file flash quả là chuyện không đơn giản, xử lý từng khung hình, hichic. Do vậy mà nhiều người sẽ không muốn công sức của mình bị ai đó mang về, chỉnh sửa lại chút ít và cho ra đời một sản phẩm khác. Chúng ta đều biết có rất nhiều phần mềm có thể mở được các file SWF ở dạng nguyên thuỷ ban đầu, tức là nó sẽ được rã ra thành dạng cấu trúc có hình ảnh, âm thanh và các đoạn ActionScript. Tôi cũng đã từng giúp một người bạn làm việc này : rã file gốc ra và thay thế hình ảnh trong đó sao cho “phù hợp với tình hình mới”, hehe.

SWF Encrypt là phần mềm chống lại việc dịch ngược (decompile) các file Flash (swf) để không phần mềm nào có thể mở nó ra để chỉnh sửa nội dung và xem được các đoạn mã ActionScript.


– Truy cập vào địa chỉ : http://www.amayeta.com/promo/mag/

– Nhập các thông tin cần thiết và bấm nút, trang hiện ra sẽ cung cấp cho bạn số đăng ký. Lưu ý là lưu lại dãy số này bởi nó không gửi mail cho bạn đâu. Đồng thời bạn nhấp chuột vào dòng chữ Click Here to Download SWF Encrypt 4.x để đến trang tải ứng dụng.

– Hoặc bạn tải về phiên bản 4.0.6 từ địa chỉ : http://www.amayeta.com/downloads/full/swfencrypt/4.0/SWFEncrypt_Setup_4.0.6.exe

[Thanks to for-free-on-internet]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Sao anh hàng xóm không giới thiệu phần mềm decompile đi 😀 Tui đang cần.

Gửi phản hồi