Tải bản dùng thử Windows 7 Enterprise RTM trong 90 ngày

Windows7

[Cập nhật] Rất tiếc là thời hạn tải về đã hết. Win7 cũng đã chính thức phát hành rồi, xem đườn dẫn tải các phiên bản dùng thử 30 ngày tại đây. Tôi đang để dành tiền để mua đây, hiện tại đang xài bản dùng thử 30 ngày của Win7 Ultimate.

Microsft vừa phát hành phiên bản RTM (release to manufacturing) của hệ điều hành Windows 7. RTM là bản dành cho các nhà sản xuất hay các chuyên gia IT kiểm tra sự tương thích của các thiết bị phần cứng. Bạn có thể tải ngay từ bây giờ cho đến hạn cuối là ngày 31 tháng 3 năm 2010. Khi gần đến hết thời gian dùng thử 90 ngày, Windows sẽ “nhắc khéo” bạn bằng cách tự…shutdown sau mỗi giờ sử dụng, hichic.
Để tải về, bạn cần phải có một tài khoản Windows Live, nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại đây .

Sau khi có tài khoản WindowsLive, bạn truy cập vào địa chỉ http://technet.microsoft.com/en-us/evalcenter/cc442495.aspx?ITPID=sprblog , trang hiện ra bạn kéo đến cuối cùng và chọn một trong 2 phiên bản 32 hoặc 64 bit, chọn ngôn ngữ và bấm nút kế bên > trang hiện ra bạn phải đăng nhập bằng tài khoản của windows Live > tiếp theo bạn cần điền một số thông tin nhưng lưu ý, ở mục “What occupation best discrible you ?” bạn phải chọn là “IT Worker” hoặc “IT manager” (như hình dưới), nếu không sẽ không được tải > xong bấm nút Continue và tiến trình download bắt đầu. Có vẻ như bạn không thể sử dụng các phần mềm tăng tốc như IDM để tải (?), hic, nếu vậy thì với dung lượng 2.24G thì tải đến bao giờ mới xong hả trời !?
Win7a

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi