Tải file “tốc hành” từ Rapidshare [Cập nhật]

Đợt rồi, có một bạn thông báo cho tôi biết trang ohay.info không còn hoạt động nữa, thành ra bài viết “Tải file ‘tốc hành’ tại RapidShare” chỉ còn lại cách đầu tiên là còn hoạt động. Hôm qua tôi đã tìm kiếm và tổng hợp được một số trang cho leech file tại RapidShare và Megaupload.
Nhìn chung, tất cả các trang đều có giới hạn nhất định của nó : có trang cho phép tải 2-3-4 hay 5 file/ngày, có trang giới hạn dung lượng file từ 100 đến 200Mb, có trang giới hạn cả hai giới hạn trên ( :think: ). Vì tôi làm biếng test thử nên chỉ giới thiệu những trang còn hoạt động, bạn vào đó tìm hiểu thêm thông tin, nếu được thì comment dùm tôi thông tin liên quan về trang đó để tôi cập nhật nhá !
Danh sách các trang tải file từ RapidShare và Megaupload :

http://rapidbaz.com : trang này dùng tiếng Ả rập, nó có thể get link từ các dịch vụ : Rapidshare,Megaupload,Filefactory,Depositfiles,Easy-share,4Shared,Netload,Uploaded.to,Uploading.com,GigaSize.com,zShare.net,Uploadbox.com,Badongo.com,Letitbit.net,VIP-File.com,hotfile.com,MegaShares.com,Storage.to,GigaPeta.com,uGotFile.com….Tôi thấy nó ghi như vậy nhưng không biết phải không vì nó dùng ngôn ngữ non-ViệtNam mà, hehe.

LeechFileRapidShare

http://www.rapidsharepremiumlinkgenerator.com/

http://www.veryrapidshare.com/PremiumDownload.aspx

http://www.rapiddownloader.info/

http://www.rslinkgenerator.com/

http://www.rapid4free.com/

http://hossa.org/index.php?lang=en (trang này yêu cầu đăng ký)

http://freerapid.org/rapid8.html

http://freerapid.org/rapid2.html

http://megaez.com/

http://chauthanh.info/megaupload/

1 Comment
  1. Hien tai dang co acc RS 1nam nen co the leech link cho cac ban ai co nhu cau hay lien he Y!m 0923101988 ngoai ra minh con cung cap Key cua mot so phan mem diet vi rut AVG NIS BIT va key cua windowns >> hang ban quyen do ai co nhu cau lien he vua ban vua tang bao hanh thoai mai vi minh cung dung ma

Gửi phản hồi