Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover

[Tôi đã gửi mail cho tất cả các bạn đăng ký. Các bạn vui lòng check mail gấp và làm theo hướng dẫn]

Rốt cuộc tôi cũng chả biết lượng tiền mặt hiện có của mình là bao nhiêu, hàng tháng chi xài bao nhiêu, mua hàng hết bao nhiêu, bán được bao nhiêu….Mấy tháng nay cô-hàng-xóm đều chịu khó “ghi sổ” và bạn có thể thấy được các khoản chi tiêu như sau :
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
Và báo cáo hàng tháng được xuất ra như sau :
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
Nhìn thì có vẻ OK nhưng công việc thống kê bằng tay rất mệt và khó khăn trong việc quản lý tài chính. Tôi có tới mấy thẻ Visa và ATM và mỗi thẻ đều có một số tiền…tiềm ẩn trong đó mà cô-hàng-xóm chả thể nào biết được (Tuyệt! Và giờ thì cô ấy đã để cmn-ý ). Rồi cô ấy cũng có thẻ Visa và ATM cùng vài cái sổ tiết kiệm. Đó là chưa kể đợt rồi tôi luôn cho rằng trong thẻ chỉ còn 500k nên phải sử dụng tiền mặt để giao dịch nhưng thực tế không phải vậy, con số chính xác là 5 triệu chứ ko phải là 500k, một nhầm lẫn nghiêm trọng nhưng khi phát hiện ra thì lại…rất vui :))
Mới đầu thì tối nào cũng ghi nhưng giờ thì việc 2 ngày ghi 1 lần chả có gì lạ, có thể do cây bút sắp…hết mực nên phải tiết kiệm, mà cũng có thể là do hôm đó chi ít quá nên để hôm sau ghi luôn một thể.
Đúng lúc tôi quyết định phải làm cách nào đó để quản lý tài chính hiệu quả hơn (tính dùng luôn Evernote phiên bản Android cho tiện) thì nhận được thông tin tài trợ : 50 key bản quyền phần mềm quản lý tài chính Money Lover dành cho bạn đọc của anhhangxomonline.net

Money Lover, đúng như tên gọi của nó, là một phần mềm dành cho những ai…yêu tiền và tin vui là tôi cũng nằm trong số những người yêu tiền, nhưng không bao giờ vì tiền. Phần mềm này có lẽ không còn xa lạ với người nước ngoài nhưng còn khá mới với người dùng Việt bởi vì theo lời của một bạn ở Money Lover thì phần mềm được phát triển để “đánh thị trường nước ngoài” là chủ yếu. Số lượt tải về cho điện thoại đã hơn 1 triệu lượt, chưa tính phiên bản cho iOS. Khi phần mềm đã dần hoàn thiện và mức độ phổ biến của điện thoại thông minh trong nước ngày càng cao thì việc “về với đội của Bác” là điều dễ hiểu. Và để đánh bóng sự trở lại này, Money Lover sẽ dành tặng 50 key bản quyền trọn đời cho độc giả của anhhangxomonline.net, như đã nói ở bên trên.
Kể từ đầu tháng 7, tôi đã quyết định : “Dù có mua cục kẹo cũng phải lôi Money Lover ra ghi lại !” –> nghe có vẻ giống fan cuồng quá nhỉ :))
Vậy, có gì hót ở phần mềm này ?
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
Ngay sau khi cài đặt và mở ứng dụng, bạn sẽ được chọn ngôn ngữ là…nhiều thứ tiếng trên thế giới, sau đó sẽ đến màn “Tạo ví”. Hiểu một cách đơn giản thì tiền chi tiêu hàng ngày của bạn lấy từ đâu ra thì hãy đặt cho nó một cái tên. Ví dụ như là “Ví của tao” chẳng hạn. Trong quá trình tạo Ví, bạn hãy nhập vào số tiền hiện có trong ví và sau đó bạn sẽ biết được trong ví mình còn bao nhiêu tiền dựa vào các khoảng thu chi trong ngày mà không cần phải mở ví ra để đếm lại.
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
Sau khi tạo xong ví, công việc tiếp theo là tạo ra các nhóm chi. Money Lover có tạo sẵn các nhóm thu chi và bạn hoàn toàn có thể thêm, sửa hoặc xóa các nhóm này. Tôi lấy ví dụ : Hằng ngày tôi đều có các khoản : Ăn sáng, Cafe, Ăn trưa, đi siêu thị ===>> tôi sẽ tạo ra các nhóm tương ứng và qui định nhóm cha của nó là nhóm “Ăn Uống”. Tôi quyết định tạo các nhóm này bởi vì sau này tôi muốn biết trong tháng mình ăn sáng hết bao nhiêu, mua cafe hết bao nhiêu, đi siêu thị hết bao nhiêu….Với các khoản không cần thống kê thì có thể sử dụng nhóm mặc định và tạo một ghi chú cho khoản chi đó. Ví dụ tôi không có nhóm “Ăn tối” nhưng đôi khi đi ăn ngoài với bạn bè thì tôi có thể tạo một khoản chi vào nhóm “Ăn uống” và ghi chú cho nó là “Đi ăn tối với bạn”
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
Để tạo một khoản thu chi thì đơn giản chỉ bấm vào biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình > chọn nhóm thu hoặc nhóm chi > nhập vào số tiền > nhập ghi chú nếu muốn > chọn ngày (mặc định là ngày hiện tại) > bấm “Xong” để lưu lại.
Bạn cũng có thể quản lý ngân sách cho từng nhóm hoặc ví. Ví dụ tôi muốn việc ăn uống trong tháng phải dừng lại ở con số 3 triệu. Truy cập vào phần Menu và chọn “Ngân sách” > chọn nhóm > nhập số tiền > chọn thời gian hiệu lực > lưu lại. Như vậy phần mềm sẽ hiện cảnh báo nếu bạn đã chi vượt hạn mức trong nhóm đó và đã vượt bao nhiêu tiền.
Chương trình còn có sổ nợ để bạn tiện ghi nhớ có ai nợ mình và mình đang nợ ai bao nhiêu tiền. Rất hữu ích cho những ai hay quên, đặc biệt là hay quên mình nợ người khác :))
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
Phần quan trọng nhất trong ứng dụng này và bất kỳ ứng dụng quản lý nào khác : Thống kê. Với Money Lover, bạn có thể nhanh chóng tìm ra một khoản chi dựa vào nhóm, số tiền, thời gian hay ghi chú. Bạn có thể xem báo cáo trong ngày, trong tuần, trong tháng, quí hay năm. Bạn cũng có thể xem báo cáo theo nhóm, như tôi đã nói bên trên, tôi muốn biết trong tháng mình đã thua độ hết bao nhiêu tiền cafe, Money Lover có thể đưa ra con số chính xác. Nếu tới tối mà bạn vẫn không có khoản chi nào được liệt kê thì Money Lover coi bạn là “người lạ” và sẽ hiện thông báo nhắc nhở.
Sơ lược thì chỉ có vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể tải về theo đường link :
– Android : Money Lover Expense Manager
– iOS : Money Lover Expense Manager
Phiên bản miễn phí của phần mềm chỉ cho phép bạn tạo ra 2 ví, có quảng cáo và bị giới hạn một số tính năng trong đó có tính năng đồng bộ trực tuyến. Tức là bạn chỉ xài được Money Lover cho 1 thiết bị mà thôi, qua thiết bị khác, dù có đăng nhập bằng tài khoản cũ thì cũng như không, dữ liệu sẽ không xuất hiện trên thiết bị mới và bạn phải tạo ví và làm lại từ đầu. Hiện tại, tính năng đồng bộ dữ liệu sắp được triển khai và tôi hy vọng là dữ liệu lưu trữ trên đám mây sẽ được mã hóa và có cam kết rõ ràng với người dùng.
Giá bản quyền của ứng dụng này là $3.99, tương đương 106k.
Quà tặng : Money Lover tặng 50 key bản quyền trọn đời (được sử dụng và nâng cấp miễn phí tới lúc bạn lâm chung thì thôi) nhưng chỉ có 49 người may mắn mà thôi bởi vì tôi đã tình nguyện dùng thử 1 key rồi, hehe. Và lưu ý là key có thời hạn active nên nếu bạn ko có ý định xài thì đừng đăng ký làm gì (nhưng có thể share bài viết này cho những ai quan tâm).
Qui tắc tham gia :
[Không bắt buộc] Like fanpage anhhangxomonline.net. Nếu bạn đã like, bạn được quyền đoán 2 lần.
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
[Bắt buộc] Chia sẻ bài viết này trên facebook bằng cách bấm vào biểu tượng facebook ở cuối bài viết :
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
[Bắt buộc] Copy link facebook mà bạn đã share và post cùng comment :
Tặng 50 key bản quyền ứng dụng quản lý tài chính Money Lover
[Bắt buộc] Để lại comment là một con số gồm 3 chữ số. Nếu 3 chữ số này nhỏ hơn hoặc bằng với 3 chữ số cuối, theo KQXS Miền Bắc Thứ 6 (11/7/2014) Thứ 2 (14/7/2014) thì bạn sẽ là người chiến thắng.
– Nếu có nhiều người đoán trùng thì ai đoán trước (dựa theo thời gian post comment) sẽ là người chiến thắng.
– Nếu sau khi tổng kết mà số lượt nhận thưởng < 49 người thì tôi sẽ tìm những người đoán gần đúng ở phân khúc lớn hơn hoặc bằng (>=) so với 3 chữ số cuối của giải đặc biệt để đảm bảo rằng sẽ có 49 người được nhận key.
Lưu ý : Tôi sẽ bỏ qua tất cả những comment không hợp lệ mà không cần phải thông báo nếu:
– Không share bài viết trên facebook ở chế độ public (để tôi có thể xem đường link và thời gian share).
– Sử dụng facebook giả hoặc nhiều tài khoản facebook để share bài viết
– Để lại Comment thiếu đường link share facebook.
– Đoán 2 lần nhưng không like fanpage hoặc like sau khi biết mình chiến thắng.
Kể từ chương trình tặng này, tôi sẽ bỏ qua tất cả các bạn vi phạm điều kiện tham gia mà không cần phải giải thích bởi vì nhìn sơ comment là tôi đoán được “ai thật ai gian” > đào sâu vào điều tra thì cũng chỉ khẳng định điều tôi nghi ngờ là đúng mà thôi. Do đó bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy mình đoán đúng nhưng lại không có tên trong danh sách trao giải.
Chúc các bạn may mắn !
P/s 5 giây cho nhà tài trợ : Money Lover thường có các chương trình tặng key trên fanpage của họ và bạn có thể xem tại : https://www.facebook.com/moneylover.me
Kết quả tặng key ứng dụng Money Lover :
Theo KQXS Miền Bắc ngày 14 tháng 7 thì giải đặc biệt là chuỗi số “65034”. Số lượng comment đăng ký hợp lệ là 32 và vì nó nhỏ hơn 49 key được tặng nên tất cả sẽ được nhận key. Ôi, khỏe quá, hehe. Tôi sẽ sử dụng email các bạn nhập lúc comment để gửi key và bởi vì có sự khác nhau khi active trên Android và iOS nên các bạn phải reply lại email tôi gửi và cho tôi biết bạn muốn active Money Lover phiên bản Android hay iOS. Email đã được gửi, các bạn vui lòng check mail và phản hồi trong thời gian qui định nhé.
Lưu ý là bởi vì tôi và bên Money Lover không thể đợi mail các bạn mãi, làm ảnh hưởng tới quá trình nhận key của các bạn khác nên tôi đưa ra hạn chót để các bạn phản hồi email là hết ngày 17 tháng 7.

62 Comments
 1. Em có key rồi nên ko tham gia nữa :))

 2. Mình đã dùng qua Money Lover và Sổ thu chi của Misa. Thấy hàng của Misa hay hơn nhiều, anhhangxom test thử xem sao nhé

 3. AHX cho e 1 key đi, chứ em chơi xổ số toàn trật lất k0 hà :))))

 4. Thích nhất câu “Tuyệt! Và giờ thì cô ấy đã để cmn-ý” :))

 5. 567 HJHJ HY VỌNG

 6. @all : Thời gian tặng key sẽ được kéo dài tới hết ngày 14 tháng 7 nhằm tặng hết số lượng key. Với tình hình hiện tại thì gần như tất cả mọi người đăng ký đều sẽ có key và thậm chí là còn dư nữa :))

 7. @all : Cám ơn các bạn đã tham gia và chương trình tặng key tới đây là hết :v .Hy vọng sẽ có dịp khác để mang những món quà hữu ích tới các bạn. Kết quả các bạn xem ở phần cuối của bài viết.

 8. Mình dùng Android… Giờ mình mới nhận được mail thông báo của a hàng xóm. Giờ mình phải làm sao?

 9. hic. giờ em mới check mail anh ơi còn active đc k e dùng android

 10. ahx đã gửi key chưa ahx ơi?? 😮

 11. tôi dám chắc là link Money Lover Expense Manager của android tác giả đã ctrl+v 2 lần 😛

 12. @All : Về việc tặng key bản quyền Money Lover : Do mấy ngày cuối tuần mình bận việc đột xuất, ít ở nhà và ít có thời gian online nên có hơi chậm trễ. Mình đã gửi toàn bộ địa chỉ email mà các bạn phản hồi kèm theo nền tảng các bạn mong muốn cho Money Lover và họ sẽ gửi mail kèm theo cách active cho các bạn trong hôm nay hoặc ngày mai. Các bạn đã nhận được key có thể comment vài chữ ở bài viết này hoặc trên fanpage để mọi người tiện theo dõi nhé. Xin cám ơn các bạn đã tham gia chương trình và hy vọng mình sẽ tiếp tục gặp lại nhau trong một dịp khác.

 13. E cám ơn a rất nhiều, hi vọng e vẫn được nhận… @@

 14. Em không nhận được mail hướng dẫn kích hoạt anh ơi

 15. em cũng chưa nhận được email kích hoạt anh ơi!

 16. kich hoạt không được 🙁

 17. yeah e đã cài đặt thành công. thanks anh nhiều

 18. Đã nhận hàng, thanks ad, nhưng chưa biết cài sao hết ^^

 19. Cho mình xin 1 key với admin ơi

 20. Tiếc quá nhỉ. Đang tìm key này. Không biết admin còn share không?

Ý kiến phản hồi