Xài 2 tài khoản WhatsApp trên cùng một điện thoại

Mấy cái dịch vụ và ứng dụng nhắn tin như Whatsapp, Viber, Line…tôi chỉ cài cho biết rồi thôi chứ cũng chả bao giờ sử dụng, “mãn teen” rồi mà :))
Đây là lần đầu tiên tôi cài thử Whatsapp và cứ ngỡ chí ít nó cũng có chức năng gọi điện, nhưng hình như không được. Whatsapp chỉ dành cho việc nhắn tin và theo thông báo của nó khi cài đặt thì ứng dụng này cho phép dùng thử trong vòng 1 năm và phí mỗi năm tiếp theo là $0.99
Xài 2 tài khoản WhatsApp trên cùng một điện thoại
Nếu bạn đang xài Whatsapp và vì lý do nào đó mà muốn xài cùng lúc 2 tài khoản (2 số điện thoại) thì đây là cách thực hiện :

Giả sử máy bạn đang xài Whatsapp với số điện thoại A thì các bước sau sẽ giúp bạn cài thêm một Whatsapp với số điện thoại B.
– Mở Whatsapp (A) hiện đang có trên máy của bạn và sử dụng tính năng backup của nó để backup toàn bộ tin nhắn.
– Sử dụng các phần mềm quản lý file (ví dụ : ES File Explorer) truy cập vào bộ nhớ trong của điện thoại (Local/0), bạn sẽ thấy có thư mục “WhatsApp”. Đổi tên nó thành “OGWhatsApp” (gõ chính xác) như hình bên dưới
Xài 2 tài khoản WhatsApp trên cùng một điện thoại
– Truy cập vào phần quản lý ứng dụng và tiến hành gỡ bỏ Whatsapp. Sử dụng tính năng “Clear data”, sau đó chọn Uninstall như hình bên trên.
– Truy cập vào trang OGWhatsapp .apk download để tải về ứng dụng OGWhatsapp. Ứng dụng này do một thành viên của xda-developers.com phát triển và phổ biến trên diễn đàn này nên cũng hơi…yên tâm. OGWhatsapp là ứng dụng được chỉnh sửa từ Whatsapp.
– Sau khi cài đặt, bạn nhập vào số điện thoại mà bạn sử dụng trong ứng dụng Whatsapp vừa mới Uninstall bên trên. Sau đó bạn sử dụng tính năng restore để phục hồi lại toàn bộ tin nhắn.
– Truy cập vào Google Play Store và tải về Whatsapp > tiến hành cài đặt và setup cho số điện thoại mới (Whatsapp B). Lưu ý là việc setup số điện thoại mới yêu cầu bạn phải lắp sim mới vào điện thoại thì mới được nhé.
Xài 2 tài khoản WhatsApp trên cùng một điện thoại
Vậy là xong, bạn đã có thể sử dụng 2 số điện thoại Whatsapp trên cùng một điện thoại rồi đó.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi