Nhận miễn phí tài khoản premium 6 tháng của Astrill VPN

VPN là một trong những công cụ không thể thiếu đối với những ai thích săn tìm phần mềm khuyến mãi trên mạng. Bởi vì đôi khi có những chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho một số quốc gia hay vùng lãnh thổ nào đó và bạn không đang ở đó, bạn phải làm giả (fake) địa chỉ IP của bạn thành IP của nơi đó thì bạn mới có cơ mai được hưởng khuyến mãi.

Nhận miễn phí tài khoản premium sáu tháng của Astrill VPN:

Từ nay cho đến hết ngày 02/07/2014, bạn sẽ được nhận miễn phí mã giảm giá (coupon code) tại Windows Deal để mua tài khoản premium của Astrill VPN có thời gian sáu tháng với giá 0$.

1. Vào trang này và click nút Download màu xanh dương.

Ma giam gia Astrill VPN

2. Trang kế tiếp, click nút Proceed to Checkout.

3. Nhập địa chỉ email của bạn vào hai ô Email Address và Confirm Email Address rồi click nút Place order.

4. Bấm vào link có dòng chữ Download file: astrill-wd.zip ở trang tiếp theo để tải về tập tin astrill-wd.zip.

Giải nén file ZIP và copy (sao chép) coupon code ở bên trong. Ghé thăm trang này, click nút I have a coupon / reseller code màu bạc. Paste (dán) mã giảm giá vào ô Please enter the code here rồi click nút Use this code.

Trang tiếp sau, bấm nút “Next step>>”. Sau đó cung cấp thông tin của bạn theo mẫu rồi bấm nút “Next step>>” một lần nữa. Và một trang mới sẽ hiện ra kèm theo những thông tin về tài khoản của bạn.

Astrill VPN miễn phí 6 tháng

Bạn cũng nhận được một email từ Astrill với tiêu đề Welcome to Astrill có chứa mật khẩu tài khoản Astrill VPN của bạn (bạn có thể đổi mật khẩu này).

5. Để biết cách cài đặt Astrill VPN cho từng loại thiết bị, nền tảng, bạn vào đây.

1 Comment
  1. bạn ơi cho mình xin 1 tài khoản miễn phí 6 tháng đc ko, hôm nọ quên ko đăng kí, hic. https://www.facebook.com/HUNGNGONTRAI?ref=tn_tnmn FB mình đó có gì inbox cho mình với nhé, thanks cậu nhiều

Ý kiến phản hồi