Tặng hàng xóm 6 game bản quyền từ HumbleBundle

Kết quả đã có : Các bạn xem ở cuối bài viết này nhé.

Cũng cả tháng rồi mới tiến hành tặng lại các game từ HumbleBundle do bữa giờ thấy họ tặng mấy cái game android gì đâu không hà 😀 .Hôm nay thấy có vài game chất lượng cho PC nên quyết định mua và tặng lại cho bạn nào muốn thư giãn cuối tuần với cái PC yêu dấu.
6 game được tặng lần này là : ARMA II, Take On Helicopters, UFO: Afterlight, Alpha Prime, ARMA: Gold Edition and ARMA Tactics
ARMA II, Take On Helicopters, UFO: Afterlight, Alpha Prime, ARMA: Gold Edition and ARMA Tactics

Nếu bạn muốn tự mua thì có thể truy cập vào : https://www.humblebundle.com/weekly để đăng ký mua. Cách mua trên HumbleBundle thì mình đã giới thiệu nhiều rồi nên không nói lại nữa.
Mình đã mua sẵn 6 game này trên HumbleBundle để dành tặng cho các hàng xóm không thể mua do không có tài khoản thanh toán trên mạng.
Nếu bạn có hứng thú thì có thể để lại comment với cách thức nhận “y như cũ” :
– Để lại comment là một số có 3 chữ số.
– Nếu 3 chữ số của bạn gần đúng (hoặc bằng, không tính lớn hơn) với 3 chữ số cuối của giải đặc biệt theo KQXS Miền Bắc ngày 19 tháng 01 thì bạn sẽ là người chiến thắng.
– Mỗi người chỉ được đoán 1 lần. Nếu share bài viết trên facebook thì sẽ được đoán 2 lần.
– Nếu có 2 người đoán đúng thì ai comment trước sẽ chiến thắng.
Đầu tuần sau (20/1), mình sẽ gửi đường link active trọn bộ 6 game cho người chiến thắng. Chúc các bạn may mắn 😉
Kết quả : Sorry các bạn, do bữa giờ lu bu quá nên không công bố kết quả được 😀 .Theo KQXS Miền Bắc ngày 19/1 thì giải đặc biệt là “37653”. Có nghĩa là những comment hợp lệ với con số nhỏ hơn hoặc bằng “653” sẽ thắng. Theo kết quả thì có 2 bạn :
1. Bạn Nam (rongtrang0xx[at]gmail.com) : 023 và 629
2. Bạn Nguyễn Văn Nguyên (aminktxx[at]gmail.com) : 628
Bạn “Nam” đoán gần đúng nhất (629) nhưng vì đoán 2 lần nên bạn Nam phải gửi đường link share facebook cho mình để chứng minh là bạn đã share nên có quyền đoán 2 lần. Nếu bạn “Nam” không chứng minh được mình đã share facebook vào ngày 17 tháng 1 (ngày đoán) thì coi như không hợp lệ và bạn “Nguyễn Văn Nguyên” sẽ thắng.
Mình đã gửi mail cho bạn “Nam” và đang đợi xác nhận. Xin cám ơn tất cả các bạn đã tham gia dự đoán, hẹn gặp các bạn ở một dịp khác 😀

32 Comments
  1. 476 và 278 Hy vọng may mắn 😀

  2. 213 và 187 😀 cám ơn AHX

  3. giờ chơi mỗi cs nên không tham gia, Cảm ơn ahx 😀

  4. 423
    Thich nhat Arma II.

  5. :v hi vọng lần này trúng 628

  6. 956 – 118

  7. 512 k bt co trúng k

  8. Đã gửi mail xác nhận nhé 🙂

Ý kiến phản hồi