Tạo website chuyên nghiệp với giá … 0 VNĐ

Hehehe, trên đời làm gì có chuyện “Tạo website chuyên nghiệp” mà giá chỉ có 0VNĐ, tức miễn phí :)) .Nhưng cũng không hẳn là không thể, hãy đọc tiếp bên dưới.

Công thức để có một website nhanh-gọn-lẹ : WordPress + Theme (giao diện) + domain (tên miền) + hosting (lưu trữ). Như vậy, để có mức giá 0VNĐ thì tất cả các thành phần này đều phải miễn phí. Cùng phân tích giá thành nhé :

  • WordPress : luôn luôn miễn phí
  • Theme : hàng miễn phí cũng có, mà trả phí cũng có.
  • Domain + Hosting : phải trả phí. Nhưng lâu lâu cũng có khuyến mại cho không biếu không 1 năm miễn phí.

Như vậy nếu bạn có khả năng đợi tới cái ngày Domain + Hosting được ai đó tặng miễn phí 1 năm thì bạn sẽ có 1 website hoàn chỉnh mà không tốn xu nào, trong năm đầu tiên 🙂 .Nếu bạn có thể lo domain và hosting thì bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm một ít tiền cho theme, tức giao diện của trang web.

mythemeshop

Nói chi xa xôi, ngay chính anhhangxomonline.net, tức trang mà bạn đang xem cũng được làm ra theo công thức bên trên thôi. Ngoài WordPress ra thì các thành phần còn lại đều phải tốn phí. Cách đây 2 tháng, tôi đã tốn hết 3 triệu tiền gia hạn Theme, Domain và Hosting 🙁

Có rất nhiều theme miễn phí cho WordPress, vậy thì tại sao phải bỏ tiền ra để mua ? Câu trả lời rất đơn giản là “Tiền nào của nấy” 🙂 .Một theme trả phí bao giờ nhìn cũng “pro” hơn các theme miễn phí. Quan trọng là nó được tối ưu để chạy trên nhiều nền tảng thiết bị, kể cả di động. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người bán nếu trang của bạn bị lỗi hoặc bạn muốn chỉnh sửa lại theo ý thích.

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu một số Theme trả phí chuyên nghiệp dành cho WordPress mà bạn có thể tải về sử dụng miễn phí trong thời gian có hạn.

1. Miễn phí 22 WordPress theme + Plugin từ Mythemeshop
Mythemeshop là một trang bán theme cho wordpress với mức giá khoảng $60/theme. Bên cạnh những theme có phí, họ cũng có những theme miễn phí dành tặng cho mọi người. Chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản tại mythemeshop.com là bạn có ngay 14 theme miễn phí, nhìn cũng rất tuyệt !

2. Miễn phí 7 WordPress theme (trị giá $70) từ TemplateMonster

TemplateMonster

7 theme với 7 mục đích khác nhau (blog đơn thuần, blog hình ảnh, giới thiệu công ty…) đang được tặng miễn phí. Truy cập địa chỉ : greedeals.com bấm vào biểu tượng Facebook hoặc Twitter để chia sẻ bài viết, sau đó nút Download sẽ xuất hiện > bấm vào đó để tải về. Nhưng trước hết, bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại GreeDeals. Dung lượng file tải về khoảng 2.23GB cho bộ 7 theme, bao gồm luôn file thiết kế .psd

3. Miễn phí 3 WordPress theme (trị giá $117) từ TeslaTheme

Teslatheme

Cách tải về cũng tương tự như trên, bạn sẽ có thêm 3 theme tuyệt đẹp nữa. Tất cả chỉ có thể tải về trong thời gian có hạn. Link tải : greedeals.com

Bất cứ khi nào bạn cần tạo một website theo công thức bên trên hoặc một trang bán hàng online như tumlumshop.com thì cứ comment bên dưới để được hỗ trợ về mặt tinh thần và kỹ thuật nhé, hehe.

6 Comments
  1. Xem có theme của site về game ứng dụng và có phần tin tức của điện thoai không anh hàng xóm get giùm với định làm cái site cho thỏa đam me ! mỗi tội sài hosting free thôi vì không kiếm chác gì từ đó cả

  2. Bạn có thể nhận tên miền .XYZ miễn phí tại đây.

  3. Anh hang xom oi, cho hoi minh down them ve roi cai dat nhu the nao vay?
    Thank,

Ý kiến phản hồi